Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
  • Tắm đẫm thi ca, âm nhạc và hội họa, bện chặt sắc màu nghệ thuật Mỹ Latin với văn hóa Arab
  • Vừa khai mở một lối văn chương riêng biệt độc đáo, vừa tạo được ảnh hưởng lớn tới nền văn học Mỹ Latin đương đại, đã lập tức đưa tên tuổi tác giả nổi tiếng khắp thế giới
32.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Alberto Ruy Sanchez
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Năm xuất bản 2009
Đơn vị phát hành Nhã Nam

Thông tin sản phẩm

Tên Của Khí Trời

Thành phố cảng Mogador nằm giữa những bức tường bí mật. Ở đó có Fatma, cô gái trẻ ưa ngồi bên khung của sổ ngắm khí trời. Một ngày kia Fatma bỗng thấy mình đắm chìm trong ham muốn kỳ lạ. Khi lang thang giữa những mê lộ tình cái của khu phố, cô lại gặp cũng những con người khao khát, những thế giới được tạo tác bởi dục vọng. Như chính khí trời của thành phố nơi mây và nước gặp nhau đó, tất cả vừa ẩn mật, vừa hiện hữu, lãng đãng mà khẩn thiết, phiêu du trong một cõi nồng nàn kỳ bí...

Tắm đẫm thi ca, âm nhạc và hội họa, bện chặt sắc màu nghệ thuật Mỹ Latin với văn hóa Arab, Alberto Ruy Sanchez đã viết nên những trang sách đầy quyến rũ. Tên Của Khí Tri - cuốn tiểu thuyết đầu tay, vừa khai mở một lối văn chương riêng biệt độc đáo, vừa tạo được ảnh hưởng lớn tới nền văn học Mỹ Latin đương đại, đã lập tức đưa tên tuổi ông nổi tiếng khắp thế giới. Tác phẩm được trao giải thưởng văn học Premio Xavier Villaurrutia của Mexico năm 1987.

Gii thiệu tác giả:

Alberto Ruy Sánchez (1951) là nhà văn nổi tiếng người Mexico. Ông viết toàn diện cả tiểu thuyết, phi hư cấu, thơ ca, và tiểu luận.

Ông đã hoàn thành bằng Tiến sĩ tại Đại học Jussieu, Paris năm 1980. Năm 1988, ông sáng lập đồng thời làm chủ bút cho Artes de Mexico, tờ tạp chí hàng đầu về nghệ thuật châu Mỹ Latin đã nhận được hàng trăm giải thưởng xuất bản trong nước và quốc tế.

Văn chương của ông ảnh hưởng nhiều từ đó, tinh tế đẫm chất thơ, chất nhạc và hội họa. Là người tìm kiếm không mệt mỏi sự nối kết suốt nhiều thế kỷ giữa Marốc và Mexico, sự nối kết có tính huyết thống - song quan trọng hơn nhiều là có tính tinh thần - giữa văn hóa Ả rập với văn hóa Tây Ban Nha/Mỹ Latinh, Alberto Ruy Sánchez hiện thân cho sự “toàn cầu hóa” theo nghĩa cao nhất, chân chính nhất của nó, sự toàn cầu hóa về mặt tinh thần.

Đến nay ông đã viết được bảy cuốn tiểu thuyết, bốn tập truyện ngắn, một tập thơ, và hàng chục tiểu luận được đánh giá cao. Ông đã dành được nhiều giải thưởng văn chương danh giá khác cả trong và ngoài nước. Ông được đánh giá là một trong những nhà văn viết khỏe và có ảnh hưởng lớn nhất với nền văn học Mỹ Latin đương đại.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận