text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Tay cầm chơi game Logitech F310 ĐenTay cầm chơi game Logitech F310 Đen
Tay cầm chơi game Logitech F310 Đen
510.000đ 855.000đ -40%
Hoàn 10.000đ
Bộ Nintendo Joy-Con Controllers (Xám)Bộ Nintendo Joy-Con Controllers (Xám)
  • Đỏ xanh
  • Xám
Bộ Nintendo Joy-Con Controllers (Xám)
2 Màu sắc
2.999.000đ
Hoàn 60.000đ
Tay chơi game Sony Dualshock 4 Wireless (Đỏ)Tay chơi game Sony Dualshock 4 Wireless (Đỏ)
  • Đồng
  • Đỏ
Tay chơi game Sony Dualshock 4 Wireless (Đỏ)
2 Màu sắc
1.290.000đ
Hoàn 26.000đ
Tay cầm chơi game Logitech F310 ĐenTay cầm chơi game Logitech F310 Đen
Tay cầm chơi game Logitech F310 Đen
489.000đ 799.000đ -39%
Hoàn 10.000đ

Tay cầm chơi game - Sự lựa chọn tối ưu cho các game thủ thỏa mãn đam mê

Khi nhắc tới chơi game trên máy tính, chúng ta vẫn thường nghĩ ngay đến các phụ kiện đi kèm như con chuột, bàn phím… Tuy nhiên, trên thực tế tay cầm chơi game lại chính là sự lựa chọn tối ưu cho các game thủ thỏa mãn đam mê của mình tại bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Những chiếc tay cầm chơi game Logitech được cải tiến để trở nên linh hoạt và cung cấp khả năng điều khiển tốt hơn các trò chơi phức tạp. Một số loại có thể vượt qua được những giới hạn, trở ngại như giới hạn nút bấm với các chức năng vĩ mô, trong khi một số sản phẩm khác lại có thể đem đến tính năng mà sự kết hợp giữa chuột và bàn phím không thể có như khả năng rung.

Hãy là người mua hàng thông thái khi lựa chọn mua tay cầm chơi game chất lượng, phù hợp với nhu cầu riêng của bạn tại Adayroi.com ngay hôm nay. Bởi vì sao?

Adayroi.com là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tay cầm chơi điện tử chính hãng, có đầy đủ giấy phép nhập khẩu, được dán nguyên tem niêm yết, không qua trung gian nên có mức giá vô cùng ưu đãi cho bạn yên tâm tin tưởng và lựa chọn.
Không những thế, hiện nay, Adayroi.com còn đang triển khai các chương trình khuyến mãi, Voucher giảm giá tay cầm chơi game cực sốc, cực ưu đãi cùng rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn như giao hàng tận nhà nhanh chóng, thanh toán đơn giản, tích thẻ điểm VinID siêu tiết kiệm cùng các chế độ bảo hành chính hãng uy tín nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đến Adayroi thỏa mãn niềm đam mê chơi game của mình bằng những sản phẩm chất lượng nhất ngay hôm nay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín