text.skipToContent

Tập Làm Nhà Phát Minh - Sáng Chế Công Cụ

    • Cung cấp nhiều kiến thức khoa học, được trình bày dưới dạng những câu chuyện dí dỏm
    • Phát triển IQ và CQ, tăng khả năng sáng tạo của trẻ bằng cách chế tạo mô hình, dụng cụ  
    • Phần hướng dẫn trẻ tập làm các phát minh đều có những lưu ý, tránh rủi ro ngoài ý muốn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17612 - Mã SKU: 0 )

Số trang 48trang
Nhà xuất bản Dân trí
Trọng lượng 50g
Dịch giả Nguyễn Vũ Thủy Tiên
Kích thước 21 x 28 cm
Giá bìa 60000đ
Tác giả Gerry Bailey
Đơn vị phát hành Long Minh
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Tập Làm Nhà Phát Minh gồm 12 cuốn giúp trẻ tiếp cận thế giới khoa học và những phát minh vĩ đại của loài người, phát triển IQ và CQ, tăng khả năng sáng tạo của trẻ bằng cách chế tạo mô hình, dụng cụ hoặc tiến hành các thực nghiệm tự tay làm.

Bộ sách sẽ giải thích cho các em hiểu tại sao kính thiên văn lại được chế tạo? Nhu cầu báo tin trong chiến đấu đã dẫn đến những phát minh ra đời như thế nào? Và cách mà bàn tính giúp đơn giản hóa việc tính toán. Sau đó thử dùng chiếc la bàn tự chế để xác định phương hướng, dùng chiếc máy ảnh đục lỗ để chụp hình rồi chế tạo con thuyền mô hình và làm bàn tay bằng thạch…

Bộ sách cung cấp nhiều kiến thức khoa học, các ý tưởng được đưa ra dưới dạng những câu chuyện dí dỏm, nhân vật trong truyện sẽ tự nghĩ ra cách giải quyết vấn đề và dẫn dắt đến bài thí nghiệm thực hành, nên các em sẽ dễ hiểu và dễ dàng ghi nhớ cách thức tạo ra phát minh công cụ mới.

Phần hướng dẫn trẻ tập làm các phát minh đều có những lưu ý như: “Những vũ khí mô hình này hầu như không có khả năng sát thương nhưng để an toàn, bạn không nên ném hoặc phóng chúng vào người khác”, hay “Hãy sử dụng các loại giấy thải khác nhau để có được các bề mặt khác nhau”. Những lưu ý sẽ giúp các bé hiểu hơn về tính ứng dụng và sự nguy hiểm có thể xảy ra từ những phát minh tự làm của mình.

Cuốn sách Tập Làm Nhà Phát Minh - Sáng Chế Công Cụ sẽ đưa các em lên con tàu thời gian trở về thời kỳ xa xưa và lý giải những câu hỏi hóc búa như: Điều gì đã thôi thúc người La Mã xây dựng những con đường thẳng tắp? Tại sao Archimedes lại muốn chế tạo một trục vít khổng lồ? Con người đã vận dụng sức gió để vận hành máy móc? Công nghệ in ấn đã giúp đẩy nhanh quá trình làm sách ra sao?

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy