text.skipToContent

Tập Làm Nhà Phát Minh - Những Kỳ Tích Y Học

    • Cung cấp nhiều kiến thức khoa học, được trình bày dưới dạng những câu chuyện dí dỏm
    • Phát triển IQ và CQ, tăng khả năng sáng tạo của trẻ bằng cách chế tạo mô hình, dụng cụ  
    • Phần hướng dẫn trẻ tập làm các phát minh đều có những lưu ý, tránh rủi ro ngoài ý muốn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17617 - Mã SKU: 0 )

Số trang 48trang
Nhà xuất bản Dân trí
Trọng lượng 50g
Dịch giả Lê Hương Như Huệ
Kích thước 21 x 28 cm
Giá bìa 60000đ
Tác giả Gerry Bailey
Đơn vị phát hành Long Minh
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Tập Làm Nhà Phát Minh gồm 12 cuốn giúp trẻ tiếp cận thế giới khoa học và những phát minh vĩ đại của loài người, phát triển IQ và CQ, tăng khả năng sáng tạo của trẻ bằng cách chế tạo mô hình, dụng cụ hoặc tiến hành các thực nghiệm tự tay làm.

Bộ sách sẽ giải thích cho các em hiểu tại sao kính thiên văn lại được chế tạo? Nhu cầu báo tin trong chiến đấu đã dẫn đến những phát minh ra đời như thế nào? Và cách mà bàn tính giúp đơn giản hóa việc tính toán. Sau đó thử dùng chiếc la bàn tự chế để xác định phương hướng, dùng chiếc máy ảnh đục lỗ để chụp hình rồi chế tạo con thuyền mô hình và làm bàn tay bằng thạch…

Bộ sách cung cấp nhiều kiến thức khoa học, các ý tưởng được đưa ra dưới dạng những câu chuyện dí dỏm, nhân vật trong truyện sẽ tự nghĩ ra cách giải quyết vấn đề và dẫn dắt đến bài thí nghiệm thực hành, nên các em sẽ dễ hiểu và dễ dàng ghi nhớ cách thức tạo ra phát minh công cụ mới.

Phần hướng dẫn trẻ tập làm các phát minh đều có những lưu ý như: “Những vũ khí mô hình này hầu như không có khả năng sát thương nhưng để an toàn, bạn không nên ném hoặc phóng chúng vào người khác”, hay “Hãy sử dụng các loại giấy thải khác nhau để có được các bề mặt khác nhau”. Những lưu ý sẽ giúp các bé hiểu hơn về tính ứng dụng và sự nguy hiểm có thể xảy ra từ những phát minh tự làm của mình.

Trong cuốn sách Tập Làm Nhà Phát Minh - Những Kỳ Tích Y Học, các em sẽ được trải nghiệm thế giới y học cùng với một loạt những kỳ tích mà y học đã tạo ra: vắc-xin của Jenner đã vĩnh viễn xóa sổ bệnh đậu mùa; thuốc sát trùng của Lister đã ngăn chặn các loại mầm bệnh một lần và mãi mãi; phát minh ra máy tạo nhịp tim đã giúp rất nhiều trái tim mỏi mệt lại tiếp tục đập. Các em hãy cùng tìm hiểu xem tất cả đã xuất hiện như thế nào, sau đó đeo chiếc mặt nạ của nhà khoa học vào và tạo ra một ống nghe vui nhộn, một bơm tiêm cực lớn, một trái tim máy, một hàm răng lập cập và một bộ sưu tập những con vi rút và vi khuẩn gớm ghiếc.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy