text.skipToContent

Tào Tháo - Thánh Nhân Đê Tiện (Tập 1)

    • Bộ sách được đông đảo độc giả trên thế giới tìm đọc và yêu thích
    • Cung cấp đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo
    • Mang cái nhìn sống động nhất, mới mẻ nhất về nhân vật Tào Tháo
131.800đ 169.000đ -22%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
128.800đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 166 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI13504 - Mã SKU: B1232 )

Trọng lượng 600g
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Alpha Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14 x 20.5 cm
Tác giả Vương Hiểu Lỗi
Số trang 700trang
Giá bìa 169000đ
Nhà xuất bản Văn học
Thể loại Truyện lịch sử
Mô tả sản phẩm

Tào Tháo là một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Bộ tiểu thuyết gồm 10 tập này là một bức tranh đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo. Trong tập đầu của bộ tiểu thuyết Tào Tháo - Thánh Nhân Đê Tiện, độc giả sẽ ngược dòng lịch sử, trở lại mấy ngàn năm trước, kể từ khi Tào Tháo chào đời tại huyện Tiều, nước Bái. Ông sinh ra trong một gia đình giàu có, từ bé là người thông minh, ít để ý đến những thứ nhỏ nhặt, tính tình phóng đãng nhưng rất ham đọc sách, đặc biệt là binh thư, là người có quyền biến, nhiều mưu mẹo.

Tào Tháo là nhân cật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành; vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa bồ tát. Tào Tháo là một nghệ nhân phiếm diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt lại lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách như vậy trong một con người là điều vô cùng khó. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa mọi mâu thuẫn trên thế gian.

Giới thiệu tác giả

Vương Hiểu Lỗi, người Thiên Tân, được chỉ định là phát ngôn viên của Tào Tháo trong thế kỷ 21. Ông là người thuộc nằm lòng từng câu từng chữ trong sử tịch có liên quan đến Tào Tháo, lắp ghép sâu chuỗi từng chi tiết, sự kiện, tìm tòi mọi dữ liệu liên quan từ tính cách, âm mưu thủ đoạn, ăn mặc, đến trí tuệ, bệnh tật và từng câu nói cửa miệng quen thuộc. Và cuối cùng đã viết nên được bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo.

8 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy