text.skipToContent

Tai nghe gaming SteelSeries Siberia 350 RBG Đen

  • - Tần số đáp ứng: 10Hz - 28kHz
    - Kết nối: USB, cáp dài 1.5m
    - Công nghệ DTS Headphone: X 7.1
    - Microphone đa hướng
    - Có hệ thống đèn RBG

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI951071 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Đen
Thời hạn bảo hành 12tháng
Độ dài dây 1.5m
Model Siberia 350 RBG
Độ nhạy 80 dB
Nguồn gốc Chính hãng
Tần số đáp ứng 10Hz - 28kHz
Kiểu kết nối USB
Mô tả sản phẩm

Thiết kế huyền thoại của SteelSeries
SteelSeries Siberia 350 có phong cách thiết kế đã quen thuộc từ Siberia v1 đến v3. Hai củ tai có driver đặt ở góc chéo thay vì nằm phẳng như thông thường, headband nối bằng 2 sợi dây chun đóng vai trò cố định tai nghe trên đầu và cuối cùng là 2 vòng đỡ để bạn có thể treo lên giá mà không lo giãn chun phía dưới. Ấn tượng của Siberia 350 là vẻ ngoài rực rỡ khi lên đèn. Với phần mềm điều khiển của SteelSeries, bạn có thể lựa chọn vô số màu sắc đèn nền tai nghe cho Siberia 350 và cũng có thể chọn hiệu ứng thay đổi màu đèn liên tục, tuy nhiên Siberia 350 không có các hiệu ứng đèn phức tạp.

Thân thiện với game thủ
Do chỉ có kết nối USB nên Siberia 350 là một chiếc tai nghe thuần túy dành cho game trên PC và PlayStation 4. Kết nối USB là bắt buộc để Siberia 350 có thể "lên đèn", đồng thời gia tăng chất lượng âm thanh qua soundcard tích hợp bên trong tai nghe. Đèn gắn trên 2 củ tai của Siberia 350 hoàn toàn phục vụ mục đích trang trí. Quan trọng nhất, SteelSeries đã hoàn thiện yếu tố tiên quyết với trải nghiệm sử dụng của một chiếc tai nghe game: mức độ thoải mái.

Chất âm nghe nhạc và xem phim
Chất lượng âm nhạc mà Siberia 350 cung cấp dừng ở mức khá tốt cho một chiếc tai nghe game. Do tai nghe game thường có âm thanh rộng rãi nên Siberia 350 cũng dễ dàng tạo cảm giác nghe nhạc "cao cấp" cho người nghe khi tạo ra khung cảnh âm nhạc thoáng đãng với âm trường rộng. Chất âm của Siberia 350 vẫn chịu ảnh hưởng rõ rệt từ triết lý tai nghe game với dải tép hơi khô, có thể tạo cảm giác gắt trong một số bài nhạc. Dải trung đạt ở mức khá, không thực sự dày dặn nhưng cũng không có hiện tượng mỏng gai.

Trên lĩnh vực phim, tùy chọn DTS Movie tạo ra không gian khiến bạn cảm giác như đang ngồi trong rạp xem kịch hơn là đang nghe loa vi tính stereo. Điều đó có nghĩa rằng giọng nói của nhân vật được định vị trái – phải với khoảng cách khá rõ rệt với người nghe. Điểm khác biệt lớn nhất giữa trải nghiệm Siberia 350 với trải nghiệm nhà hát kịch hiển nhiên là các hiệu ứng cháy nổ đã tai. Những tiếng súng đạn và các hiệu ứng ở dải cao tương tự thường không mấy khi gây chói tai.

Chất lượng âm thanh chơi game
Một trong những điểm yếu mà các loại tai nghe quá tập trung vào tái hiện không gian (thường là tăng bass, giảm treb) là ở chỗ chúng cũng làm mất đi ít nhiều tính choáng ngợp của các game offline đi theo cốt truyện. Siberia 350 không mắc phải điểm yếu này.

Thể loại game mang đòi hỏi cao về âm thanh là FPS, Siberia 350 có thể giúp game thủ nhận diện vị trí đối phương rất chính xác. Để làm được điều này, bạn cần phải bật tùy chọn âm thanh vòm có trên SteelSeries Engine 3. Các tiếng lựu đạn, tiếng súng và tiếng bước chân luôn báo hiệu được các trận đánh cận kề trong không gian chật hẹp của CS:GO, đủ để bạn kịp chuyển súng/lựu đạn lúc cần kíp. Chuyển sang màn chơi single huyền thoại của Call of Duty: Modern Warfare 2, Siberia 350 sẽ giúp bạn giảm được đáng kể số lượt chết vì lựu đạn khi tắt tính năng Grenade Indicator. Đây có lẽ sẽ là lợi thế quan trọng nhất trong các game cùng thể loại như Battlefield 4 hoặc các bản COD phát hành sau này.

Chất lượng mic của Siberia 350 cũng là một yếu tố có thể giúp cho trải nghiệm CS:GO hoặc Left for Dead 2 trở nên thú vị hơn. Ngay cả khi ngồi cách quạt cây khoảng nửa mét, Siberia 350 cũng không thu lại tiếng gió quạt hoặc những tiếng lạch cạch khi quạt quay. Dĩ nhiên, 2 củ tai thực hiện rất tốt nhiệm vụ lọc các tiếng ồn như tiếng quạt để đảm bảo cuộc chiến chống zombie được thực hiện ở mức độ tập trung cao.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy