text.skipToContent

Tai nghe gaming SteelSeries Siberia 200 Đen - 51133

  • - Thiết kế và màu sắc trẻ trung

    - Chất âm theo hướng Gaming tốt 

    - Hiệu năng ổn định, thoải mái khi sử dụng

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI951174 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Đen
Thời hạn bảo hành 12tháng
Thông số kĩ thuật Driver Neodymium 50mm
Độ dài dây 1.8m
Model Siberia 200 - 51133
Độ nhạy 112 dB
Thông số nổi bật Microphone đơn hướng, tần số đáp ứng mic 50Hz - 16KHz, độ nhạy mic -38 dB, trờ kháng mic 2200 Ohm.
Nguồn gốc Chính hãng
Tần số đáp ứng 10Hz - 28KHz
Jack kết nối 3.5mm
Mô tả sản phẩm

Thiết kế và màu sắc trẻ trung
SteelSeries Siberia 200 được thiết kế mang phong cách của huyền thoại Siberia V2, đặc biệt là chiếc headband. Earcup được thiết kế mở hơn, giúp không khí lưu thông tốt, cải thiện âm trường và âm hình tự nhiên hơn, nghe lâu thoải mái hơn so với dạng đóng kín cổ điển, tuy nhiên kiểu Semi-Open Back này lại có thể lọt âm ra ngoài, ảnh hưởng đến người bên cạnh. Micphone đơn hướng chống ồn được gấp gọn trong earcup, có thể kéo dài ra khi sử dụng. Controller huyền thoại của V2 xuất hiện trở lại bao gồm nút chỉnh âm lượng và bật/tắt microhone. Siberia 200 sử dụng 2 jack 3.5mm: 1 cho tai nghe, 1 cho microphone, cả 2 đều được mạ vàng chống nhiễu tín hiệu và oxy hoá.

Chất âm theo hướng Gaming tốt
Điểm nâng cấp lớn nhất của Siberia 200 chính là âm trường và âm hình, thể hiện rõ rệt ngay từ những phút đầu “trên tai”. Tiếng nhạc cụ, giọng hát... đều có độ “xa” và hướng nhất định chứ không cho cảm giác sát vào tai. Bass dày và đánh gọn hơn V2, lực tốt hơn. Treble lên cao hơn, cải thiện “game tính” nhưng nhạc tính lại giảm. Microphone của Siberia 200 không có nhiều cải tiến, chất lượng đàm thoại ở mức ổn tuy nhiên hơi thiếu âm lượng. Bạn cần bật Microphone Boost ở mức 10 trở lên để có thể giao tiếp game một cách tốt nhất.

Hiệu năng ổn định, thoải mái khi sử dụng
Siberia 200 có cáp nối cơ bản 1.8 m - đủ để sử dụng đối với đa số trường hợp. Chiều dài như vậy khá gọn gàng, không bị lòng thòng dây, tuy nhiên nếu PC nhét sâu trong gầm bàn thì game thủ phải mua thêm dây nối dài mới có thể sử dụng được. Siberia 200 có khối lượng nhẹ hơn Siberia V2 một chút, cùng thiết kế Semi-Open nên khi sử dụng cho cảm giác thoải mái hơn các tai nghe Closed Back, nghe lâu đỡ mệt hơn. Lực ép từ headband không nhiều, đủ để giữ tai nghe mà vẫn không làm đau 2 bên đầu. Sau khi đeo khoảng 3 giờ đồng hồ người viết vẫn không cảm thấy bị bí tai. Phần mút đệm rất mềm, những bạn đeo kính có thể thoải mái sử dụng mà không lo gọng kính bị ép chặt làm đau đầu.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy