text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Tai nghe bluetooth là thiết bị tiện dụng cho những người thích nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không phải vướng bận dây nhợ loằng ngoằng như các thiết bị tai nghe thông thường.

Sử dụng tai nghe bluetooth SoundMax ngay cả lúc làm việc trong văn phòng, đi dạo mát hay tập gym, thậm chí nghe nhận những cuộc gọi khi đang lái xe cho bạn cảm giác thoải mái, không vướng víu mà vẫn tận hưởng được chất lượng âm thanh cực đã

Bạn có thể chọn mua tai nghe bluetooth SoundMax loại to với thiết kế vòng ôm qua đầu, có kèm theo đệm mút bên trong hoặc kiểu tai nghe nhét tai nhỏ gọn. Mỗi thiết bị sẽ có ưu điểm riêng nhất định, nhưng nhìn chung đều mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi không cần liên tục cầm điện thoại trên tay, đàm thoại hoặc nghe nhạc trong nhiều hoàn cảnh, kết nối bluetooth với các thiết bị điện tử khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm tai nghe bluetooth SoundMax còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe đôi tai bởi bạn sẽ được hạn chế khả năng tiếp xúc với sóng điện từ từ  điện thoại di động hay máy tính bảng.
Truy cập ngay Adayroi.com để chọn cho mình chiếc tai nghe với màu sắc và phong cách yêu thích, đồng thời nhận được khuyến mãi mua hàng bất ngờ với giá tai nghe bluetooth SoundMax ưu đãi hấp dẫn!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín