Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Tài chính & Kế toán

Tìm thấy 22 sản phẩm
Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

77.200đ 99.000đ -22%
Tài Chính Căn Bản

Tài Chính Căn Bản

171.000đ 190.000đ -10%
Hiểu Nghèo Thoát Nghèo

Hiểu Nghèo Thoát Nghèo

116.000đ 145.000đ -20%
Kế Toán Chi Phí

Kế Toán Chi Phí

85.500đ 95.000đ -10%
Tiền Và Hoạt Động Ngân Hàng

Tiền Và Hoạt Động Ngân Hàng

112.500đ 125.000đ -10%
Trí Tuệ Tài Chính

Trí Tuệ Tài Chính

77.200đ 99.000đ -22%
Sự Lụi Tàn Của Đồng Tiền

Sự Lụi Tàn Của Đồng Tiền

104.200đ 139.000đ -25%

Trong xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung và nước nhà nói riêng, ngành tài chính, kế toán đóng một vai trò không nhỏ trong tiến trình phát triển đó. Đối với chuyên môn nghiệp vụ, tài chính kế toán là việc ghi chép, phản ánh, tổng hợp số liệu, lập báo cáo tài chính phục vụ cho những nhu cầu thông tin của các đối tượng bên ngoài đơn vị công ty, doanh nghiệp. Do đó, việc nắm vững các thông tin, phương pháp cũng như các nghiệp vụ làm việc đa dạng là một việc làm tối cần thiết đối với những người làm tài chính, kế toán.

Bên cạnh đó, đi cùng với thế giới tài chính rộng lớn, thì dù bạn là nhân viên mới đang tìm hiểu môi trường làm việc, hay đang thăng tiến trên con đường công danh, là nhà quản trị hay nhà lãnh đạo, thì những kiến thức mà bạn tìm hiểu được vẫn sẽ mang đến cho bạn những công cụ và kiến thức cần thiết để giúp bạn gặt hái thành công.

Các danh mục, biểu mẫu, nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính; danh mục, biểu mẫu, nội dung và phương pháp ghi chép chứng từ kế toán; danh mục, biểu mẫu, nội dung và phương pháp ghi sổ kế toán; phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất cũng là một trong những kiến thức vô cùng cần thiết mà những người làm tài chính cần nắm rõ để có khả năng vận dụng tốt nhất cho công việc của mình.

Thấu hiểu mong muốn của đại đa số người tiêu dùng, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại sách Tài chính & Kế toán. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có được những quyển sách bổ ích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm tại Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại sách bổ ích đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: NXB Kinh tế TP.HCM, NXB Trẻ, NXB Lao động, NXB Tài chính

NXB Tài chính được thành lập vào 29/4/1995, là đơn vị sự nghiệp có thu, trực thuộc Bộ Tài chính chuyên xuất bản và phát hành các loại ấn phẩm phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến đường lối, chính sách, chế độ của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực quản lý kinh tế - tài chính, nghiên cứu lý luận, kinh nghiệm trong và ngoài nước, đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Tài chính - kế toán, hướng dẫn thực hiện chế độ quản lý kinh tế - xã hội, phản ánh những gương người tốt, việc tốt, đơn vị tốt trong lĩnh vực kinh tế - tài chính. Đến với NXB Tài chính bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết và bổ ích với những quyển sách được biên soạn bởi những tác giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán.