text.skipToContent
Tải momo nhận 150K

Thời gian khuyến mãi: 25/10/2018 – 25/04/2019

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mới chưa từng liên kết tài khoản Ngân hàng trên ứng dụng ví MoMo

Nội dung khuyến mãi: 'Khách hàng thực hiện các bước sau trong thời gian từ ngày 25/10/2018 – 25/04/2019 để nhận khuyến mãi của chương trình:

Bước 1:  Tải miễn phí và đăng ký MoMo bằng số điện thoại tại https://momo.vn/download/ (bỏ qua nếu đã có ứng dụng)

 Bước 2:  Mở MoMo, nhập “ADAYROI” tại mục ưu đãi.

Bước 3:  Liên kết MoMo với tài khoản internet banking của một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, VietinBank, Agribank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhan Bank, VRB, SCB, Bảo Việt Bank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Chi tiết hướng dẫn bit.ly/momolienket

Bước 4:  Nạp tiền vào MoMo từ nguồn ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Agribank tối thiểu là 50.000đ).

*** Bước nhập mã Adayroi phải trước liên kết Sau khi nạp tiền thành công, khách hàng sẽ được nhận 01 thẻ quà tặng 150.000 đồng chỉ có giá trị cho 01 lần thanh toán và chỉ áp dụng cho các hóa đơn mua hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên (đã bao gồm VAT) tại Adayroi.

Quy định nhận thưởng:

1. Áp dụng cho KH lần đầu liên kết Ví với tài khoản ngân hàng, các ngân hàng gồm: Vietcombank, VietinBank, Agribank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Bảo Việt Bank hoặc thẻ nội địa Sacombank. Lưu ý: bước nhập mã “ADAYROI” phải trước bước liên kết;

2. Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB với Ví MoMo;

3. KH tham dự chương trình khuyến mãi của chương trình Adayroi sẽ không được tham gia các chương trình khuyến mãi khác dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” với vai trò người đi chia sẻ).

Lưu ý: Khách hàng mới là khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản e-banking của ngân hàng.

4. 1 tài khoản MoMo/ 1 số điện thoại/ 1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi, tương ứng với 01 thẻ quà tặng 150.000 đồng.

Quy định về thẻ quà tặng:

1. Thẻ quà tặng 150.000 đồng chỉ áp dụng cho khách hàng mua sắm sản phẩm/ dịch vụ trên website www.adayroi.com và Ứng dụng Adayroi. Và, chọn hình thức thanh toán thông qua Dịch vụ thanh toán MoMo.

2. Thẻ quà tặng 150.000 chỉ có giá trị cho 01 lần thanh toán và chỉ áp dụng cho các hóa đơn mua hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên (đã bao gồm VAT).

3. Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày nhận được thẻ quà tặng. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động thu hồi thẻ quà tặng.

4. Thẻ quà tặng không thể trao đổi và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

(*) Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết thẻ quà tặng.

Xem thêm chi tiết điều kiện và điều khoản chương trình Tại đây

Xem thêm ưu đãi khác
Giải phóng deal – code rợp trời ưu đãi đến 50%
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín