text.skipToContent
  • - Chất liệu sáng bóng, bền đẹp
    - Kiểu dáng đúc liền khối chắc chắn và an toàn khi tập
    - Phù hợp tập luyện tại nhà, phòng tập chuyên nghiệp

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI46126 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 9kg
Xuất xứ Trung Quốc
Model NT 158
Chất liệu Sắt crom
Mô tả sản phẩm

- Tạ tay mạ crôm 9kg NT158 được thiết kế đặc biệt lõi thép chất lượng, mạ crôm chất lượng cao sáng bóng, cho độ bền tối ưu. Phần tay tạ và quả tạ đúc liền khối, đảm bảo chắc chắn và an toàn khi tập. Tay tạ có thiết kế thẳng với độ nhám tạo ma sát khi cầm nắm, giúp bạn luôn có cảm giác chắc chắn và an tâm khi sử dụng.
- Sản phẩm kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 9kg, tạ phù hợp với nhu cầu tập luyện của cả nam và nữ giới. Tạ tay mạ crôm 9kg NT158 hỗ trợ tập luyện vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp với việc tập luyện tại nhà hoặc với tại các phòng tập chuyên nghiệp.

Thông tin nhà cung cấp
Được thành lập từ việc chuyển đổi Công ty TNHH Động Lực cùng với việc sát nhập các công ty thành viên để hình thành một tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất - phân phối - xuất nhập khẩu trang thiết bị dụng cụ thể dục thể thao, trang thiết bị dụng cụ chăm sóc sức khoẻ, sản xuất và kinh doanh thiết bị giáo dục, tư vấn và xây dựng công trình thể dục thể thao.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy