text.skipToContent

Swiss Made - Chuyện Chưa Từng Được Kể Về Những Thành Công Phi Thường Của Đất Nước Thụy Sỹ (Tái Bản)

    • Cuốn bách khoa toàn thư với rất nhiều kiến thức về kinh tế
    • Những bài học hàng trăm năm kinh nghiệm đã được kiểm chứng trong tư duy và hành động thực tế của người Thụy Sỹ
    • Cẩm nang chứa đựng những bài học tuyệt vời cho giới doanh nhân Việt Nam
161.100đ 179.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
158.100đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI86075 - Mã SKU: 8936066703444 )

Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 790g
Số trang 600trang
Dịch giả Lê Trung - Hoàng Tuyến
Thể loại Nhân vật & Bài học kinh doanh
Đơn vị phát hành Alpha Books
Kích thước 16 x 24cm
Giá bìa 179000đ
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Swiss Made - Chuyện Chưa Từng Được Kể Về Những Thành Công Phi Thường Của Đất Nước Thụy Sĩ là tác phẩm nói về thành tựu đáng kinh ngạc của các công ty toàn cầu đến từ Thụy Sỹ, với các đại diện tiêu biểu như ABB, DKSH, Holcim, Nestlé, Novartis, Roche, Schindler Lifts, SGS, Syngenta, Swiss Re và UBS. Tất cả những công ty này đều có lịch sử phát triển hơn 100 năm, và cho đến nay vẫn nằm trong hàng ngũ các doanh nghiệp cách tân nhất, hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Môi trường kinh tế đặc biệt nào đã cho phép các công ty này vươn xa đến thế?

Song, không chỉ là một cuốn sách tràn ngập các câu chuyện thành công - và cả thất bại - của những công ty hoặc của những lĩnh vực kinh tế khác nhau tại Thụy Sỹ. Những độc giả tâm huyết sẽ nhận ra đây chính là một cuốn bách khoa toàn thư sống mãi với thời gian, chứa đựng những bài học hàng trăm năm kinh nghiệm đã được kiểm chứng trong tư duy và hành động thực tế của người Thụy Sỹ, từ các chính khách, nhà quản lý, các doanh nhân cho đến những công dân bình thường. Những bài học được đúc rút này đã tác động sâu sắc đến kiến trúc, luật pháp, hành chính, giáo dục và cơ sở hạ tầng của đất nước, trở thành nền tảng cho một sân chơi công bằng của mọi công dân và doanh nhân, từ đó thúc đẩy đãi ngộ hiền tài và sáng tạo.

Tác phẩm này đích thực là một ‘vị quân sư và người cổ vũ’ tuyệt vời cho giới doanh nhân Việt Nam. Nó đồng thời là cẩm nang dành cho những người ra quyết sách trong Chính phủ, từ cấp trung ương, tỉnh thành cho đến xã phường, cũng như trong Quốc hội về điều kiện khung ở cấp nhà nước tốt nhất có thể cho hoạt động kinh doanh.

Với các độc giả trẻ, cuốn sách chính là nguồn cảm hứng quý giá cho sinh viên các ngành kinh tế, pháp luật, khoa học chính trị, cũng như kỷ thuật công nghệ, kiến trúc và du lịch.

3 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy