text.skipToContent

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta

    • Cuốn sách giúp bạn thay đổi nhận thức, truyền vào tiềm thức của bạn những niềm tin tích cực, những mong muốn không giới hạn và vươn tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống
    • Louise L.Hay sẽ giúp bạn kết nối và đánh thức sức mạnh tồn tại sâu thẳm bên trong bạn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI53527 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Chiều dài 205mm
Chiều rộng 130mm
Dịch giả Diệu Thủy
Tác giả Louise L.Hay
Nhà xuất bản Thế giới
Số trang 290trang
Mô tả sản phẩm

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Bạn là ai? Vì sao bạn ở đây? Niềm vui về cuộc đời bạn là gì? Bạn sẵn sàng mở rộng bao xa những chân trời suy nghĩ của mình? Bạn sẵn sàng ra sao để biến Tôi không thể thành Tôi có thể? Hay vì sao bạn lại không thể loại bỏ được những áp lực và bế tắc khỏi cuộc sống?...

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm ra câu trả lời cho mình, Louise L.Hay sẽ giúp bạn kết nối và đánh thức sức mạnh tồn tại sâu thẳm bên trong bạn, kết nối bạn với sự thông thái ẩn tàng mà lâu nay bạn vô tình bỏ quên.

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta là một phiến đá lát trên con đường bạn tự khám phá bản thân - một cơ hội để hiểu hơn về con người bên trong, giúp bạn học cách yêu thương mình hơn, để tình yêu đó lan tỏa vào vũ trụ tình yêu tuyệt vời, góp phần chữa lành và mang điều tốt đẹp hơn đến với bạn.

Giới thiệu tác giả:

Louise L. Hay (sinh ngày 08 tháng 10 năm 1926) - một tác giả người Mỹ chuyên về đề tài lên tinh thần, tạo động lực và là người sáng lập nhà xuất bản Hay House. Bà là tác giả của rất nhiều sách giúp người đọc khám phá ra sức mạnh và nghị lực của bản thân, trong đó, nổi tiếng là tác phẩm “You can heal your life” - “Bạn có thể chữa lành những vết thương trong cuộc sống”, xuất bản năm 1984.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy