text.skipToContent
 • - Cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, sữa mẹ sau khi sinh
  - Sách biên soạn khoa học, dễ đọc, dễ áp dụng
  - Cuốn sách là cẩm nang vô cùng bổ ích dành cho các bà mẹ vừa sinh em bé

   

   

   

32.000đ 40.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
31.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI309719 - Mã SKU: 9786045034101 )

Giá bìa 40000đ
Chiều dài 20.5cm
Chiều rộng 14cm
Thể loại Chăm sóc sức khỏe
Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
Tác giả Minh Nghiêm (Biên soạn)
Loại bìa Bìa mềm
Đơn vị phát hành Tân Việt Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 300g
Mô tả sản phẩm

Sức Khỏe - Sữa Mẹ Sau Sinh cung cấp cho các gia đình những kiến thức và thông tin cần thiết để tìm hiểu, nhận biết, để từ đó có các phương pháp chăm sóc cho các sản phụ thật tốt, làm tiền đề cho con yêu lớn khỏe, đáng yêu.

Cuốn sách đã chắt lọc những kinh nghiệm thực tế quá trình mang thai, sinh nở của bản thân tác giả kết hợp với các kiến thức khoa học, cùng việc tham khảo các tài liệu thai sản nổi tiếng trên thế giới. Tác giả cung cấp cho người đọc, những ông bố bà mẹ các kiến thức cần thiết về tình trạng sức khỏe, sữa mẹ sau sinh. Những kiến thức ấy vô cùng quan trọng và cần thiết. Sau khi sinh con cơ thể của người phụ nữ đã trải qua nhiều sự thay đổi lớn. Đồng thời phải đảm bảo dinh dưỡng sữa mẹ cho em bé, vì vậy việc chăm sóc sau sinh đóng một vai trò quan trọng nhằm giúp cho cơ thể người phụ nữ nhanh chóng trở về trạng thái bình thường.

Cùng tìm hiểu nội dung cuốn sách, mọi người sẽ nhận biết và phòng tránh được những nguyên nhân gây ra căn bệnh nguy hiểm này cho các mẹ. Cuốn sách kiến thức này hướng dẫn mọi người cách chăm sóc, vệ sinh cho các sản phụ sao cho khoa học, an toàn nhất: như chú ý về tắm giặt, ăn uống, vệ sinh cơ thể, nghỉ ngơi… Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho con. Việc bú mẹ hoàn toàn nửa năm đầu có tác dụng phòng viêm nhiễm đường ruột. Một nghiên cứu ở Philippines cho thấy, số trẻ nuôi nhân tạo bị tiêu chảy cao gấp 17 lần những trẻ được bú mẹ hoàn toàn. Bú mẹ hoàn toàn nghĩa là không cho trẻ ăn thêm bất cứ đồ ăn hoặc thức uống nào, kể cả nước.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy