text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Sữa bột I Am Mother for Mom 800gSữa bột I Am Mother for Mom 800g
Sữa bột I Am Mother for Mom 800g
595.000đ 675.000đ -12%
Hoàn 12.000đ

Trong quá trình mang thai, việc bổ sung chất dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết để giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh, kể cả trong và sau khi sinh.  Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa cho bà bầu nhưng một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đó là sữa và vitamin cho bà bầu I am Mother.

Sản phẩm sữa và vitamin cho bà bầu I am Mother được đặc chế theo công thức, bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu như acid folic, sắt, canxi, magie, kẽm và vitamin A, B, C, D, E, giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh. Sản phẩm còn được đựng trong hộp kín, nắp đậy và thìa tiện dụng trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Tại Adayroi.com - kênh mua sắm trực tuyến giàu tiện ích thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn có thể dễ dàng tìm mua sữa và vitamin cho bà bầu I am Mother một cách dễ dàng nhờ kênh đã tối ưu hóa hệ thống tìm kiếm. Chưa hết, với chính sách hợp tác rõ ràng, khẩu điểm định chất lượng sản phẩm chặt chẽ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả trên kênh. Hiện giá sữa và vitamin cho bà bầu I am Mother mua trên Adayroi sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ thẻ VinID khi chiết khấu thêm 2% trên giá mỗi sản phẩm.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín