text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID

Sữa là một nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết hằng ngày cho cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ em. Ngày nay, càng ngày càng có nhiều người lựa chọn sữa thanh trùng  Vinamilk vì loại sữa này giữ được trọn vẹn vitamin và dưỡng chất cùng hương vị tự nhiên ban đầu của sữa bò.

Để đạt được độ thuần khiết và tự nhiên gần như tuyệt đối, sữa tươi thanh trùng Vinamilk đã được xử lý qua công nghệ thanh trùng tân tiến nhất. Vì vậy, người uống sẽ được cung cấp một nguồn vitamin A, C, D, E, protein, canxi dồi dào. Bên cạnh đó, nguồn sữa bò được vắt trực tiếp từ bò nuôi nông trại sạch, quy chuẩn nghiêm ngặt cũng bảo đảm hương vị đặc trưng thơm ngon, ngọt lành, hấp dẫn mọi người uống.
Bạn có thể thưởng thức sữa vào bất kỳ lúc nào trong ngày, đặc biệt tốt nhất là dùng cho bữa sáng và những lúc cần nạp năng lượng. Sản phẩm thích hợp dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớn nên bạn có thể mua sữa tươi thanh trùng Vinamilk cho cả gia đình.
Hãy tiết kiệm thời gian quý báu của mình bằng cách mua sắm online trên Adayroi.com chỉ với thao tác nhấp chuột hoặc ấn nút đơn giản trên thiết bị công nghệ. Giá sữa tươi thanh trùng Vinamilk cùng hàng ngàn thực phẩm khác Adayroi phân phối đều đảm bảo cạnh tranh hợp lý. Bạn chỉ việc mua sắm thả ga, Adayroi sẽ lo mọi bước còn lại!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín