Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sữa rửa mặt cho nam

Tìm thấy 41 sản phẩm

Làn da nam giới có cấu trúc và nhu cầu chăm sóc khác với nữ giới, do đó, việc sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là vùng da nhạy cảm ở mặt. Da nam giới thường nhiều dầu với các lỗ chân lông to hơn nên dễ tích tụ bụi bẩn, bã nhờn dẫn đến bí lỗ chân lông gây mụn, sạm nám và kích ứng da. Bên cạnh đó, do thói quen không chú tâm chăm sóc da, nhiều người thường bỏ qua bước rửa mặt bằng các sản phẩm sữa rửa mặt chuyên dụng mà rửa mặt ngay khi tắm với xà phòng, sữa tắm... khiến các vấn đề của da không được giải quyết và ảnh hưởng lâu dài tới tình trạng làn da. 

Chăm sóc da mặt cho nam giới cần chú ý từ bước làm sạch tới các bước dưỡng da với nước cân bằng, sữa dưỡng da, kem dưỡng ẩm... Nên sử dụng các loại sữa rửa mặt có khả năng làm sạch sâu để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trong lỗ chân lông. Thông thường, các loại rửa mặt nam thường chứa thành phần than hoạt tính hoặc bùn khoáng bởi các thành phần này có khả năng kháng khuẩn, làm sạch da rất cao. Nên sử dụng kết hợp với các loại sữa dưỡng da kiểm soát nhờn, làm trắng da, trị mụn... để có được làn da mặt sáng khỏe, mịn màng nhất. 

Hiểu rõ nhu cầu chăm sóc da của nam giới, Adayroi đã cung cấp các sản phẩm sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng da dành cho nam với nhiều dạng, nhiều công dụng, nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lứa tuổi khác nhau. Sản phẩm thuộc các thương hiệu chuyên về làn da nam giới như X-men, Romano, Gar