text.skipToContent

Chia sẻ của bác sĩ về cách lựa chọn sữa dành cho trẻ sinh non

Trẻ sinh thiếu tháng đòi hỏi sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt hơn những trẻ đầy đủ tháng. Tuy nhiên, nếu như mẹ thiếu sữa thì sữa cho bé sinh non là một loại thức ăn bổ sung hữu hiệu cùng sữa mẹ chăm sóc bé. Cùng Adayroi lắng nghe một số những chia sẻ của bác sĩ về cách lựa chọn loại sữa phù hợp.

Trẻ sinh non là những đứa trẻ mà mẹ sinh vào thời gian trước tuần thứ 38 của thai kỳ. Những em bé này thường có cân nặng nhẹ hơn với những đứa trẻ bình thường khác (<2,5kg). Nhất là trẻ có thể tiềm ẩn một vài vấn đề vì sức khỏe do cơ quan chưa kịp hoàn thiện trong bụng mẹ. Vậy làm thế nào để chọn loại sữa cho trẻ sinh non để hỗ trợ trẻ sinh thiếu tháng phát triển hoàn thiện?

Theo chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu khoa Nhi, nếu như mẹ không có sữa, có thể cho bé ăn sữa ngoài bằng các dòng sữa cho trẻ sinh non. Các loại sữa này phải chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin cho bé bổ sung thêm các thành phần đặc biệt và cho trẻ dễ tiêu hoá.

Đặc biệt, trẻ sinh non thường có thói quen sinh hoạt giống y hệt khi trong bụng mẹ nên vẫn chưa biết dậy ăn. Hãy đánh thức trẻ dậy và cho ăn để đảm bảo các dưỡng chất cần thiết. Các bé cũng thường thiếu dự trữ chất béo DHA và ARA rất quan trọng đối với não bộ nên mẹ cần phải lựa chọn các loại sữa có bổ sung DHA và ARA, sắt và các vi khoáng khác.

Ngoài ra, sữa bột Frisolac, Modilac đảm bảo giàu năng lượng, giàu đạm những dễ dàng tiêu hoá. Chúng là giải pháp dinh dưỡng dành cho trẻ sinh non với công thức dinh dưỡng phong phú, giảm hàm lượng đường lactose.

Đối với trẻ có nguy cơ bị viêm ruột thì việc thêm các thành phần đường maltodextrin sẽ giúp làm giảm áp lực thẩm thấu lên thành ruột rất tốt cho sức khỏe của bé.

Giá sữa bột cho trẻ sinh non dạng này thường khá phải chăng nên các bà mẹ cũng không cần bận tâm về giá cả quá đắt đỏ.
Với những tư vấn của các bác sĩ trên đây, hi vọng các bạn có thể chọn lựa sữa cho trẻ sinh thiếu tháng hiệu quả. Trẻ em khi da dẻ hồng hào, tiêu hoá tốt, ngủ ngon giấc là dấu hiệu được nuôi dưỡng đầy đủ, đúng cách. Hãy truy cập ngay trang web Adayroi để có giá sữa cho bé sinh non ưu đãi thị trường hiện nay.

Ngại chi nắng hè - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín