Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trẻ sinh thiếu tháng là trẻ được sinh ra khi tuổi thai chưa đến 37 tuần, và thường là có cân nặng dưới 2,5kg. Thay vì được chăm sóc và phát triển ở điều kiện hoàn hảo trong bụng mẹ, bé phải ra ngoài và “tự chiến đấu”. Trẻ càng sinh non nuôi càng khó, do bé không có dự trữ chất đạm, chất béo, vitamin và các vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm, và chất béo là những chất chỉ được hấp thụ từ mẹ sang bé chủ yếu trong 3 tháng cuối của thai kỳ.

Sữa dành cho bé thiếu tháng khác với sữa dành cho trẻ sinh thường ở chỗ nó yêu cầu độ đậm về năng lượng cao hơn, giàu chất đạm, chất béo, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ thiếu tháng phát triển nhanh và bắt kịp biểu đồ tăng trưởng.

Hiểu được nhu cầu này của các bậc phụ huynh, website Adayroi.com hiện đang bán các sản phẩm sữa dành cho trẻ sinh thiếu tháng với các khối lượng khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong và ngoài nước, hàng cam kết chính hãng cùng giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của cha mẹ dành cho con mình. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được sữa dành cho bé thiếu tháng mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Khám phá ngay kho sữa dành cho bé thiếu tháng cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!