Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sữa đặc là sữa bò đã hút hết nước, loại sữa này thường ở dạng sữa đặc có đường, có vị rất ngọt, đậm đặc, khi đóng hộp có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần bảo quản lạnh nếu chưa mở nắp. Sữa đặc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống với nhiều cách sử dụng. Chỉ cần pha sữa đặc với nước ấm là bạn đã có một ly sữa thơm ngon hoặc bạn có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng bữa sáng với món bánh mì chấm sữa đặc kèm một tách cà phê sữa.

Với các loại sản phẩm sữa đặc thông thường như: sữa đặc có đường Ông Thọ Vinamilk, sữa đặc có đường Ngôi Sao Phương Nam, sữa đặc có đường Dutch Lady… bạn có thể sử dụng trực tiếp, pha sữa, làm sữa chua, làm bánh, sinh tố… Ngoài ra, tại Adayroi.com còn có các loại sữa đặc mới, dành riêng để pha cà phê hoặc các loại đồ uống. Các sản phẩm như: kem đặc có đường Ngôi Sao Phương Nam, kem đặc có dường Hoàn Hảo, kem đặc Ngôi Sao Phương Nam, kem đặc có đường Brothers Trung Nguyên… chắc chắn sẽ làm cho các món đồ uống của bạn thêm thơm ngon, hấp dẫn.

Các sản phẩm sữa đặc tại Adyroi.com được lựa chọn từ các nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng tin cậy và sử dụng trong nhiều năm như: Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Dutch Lady… Bên cạnh đó, tại Adayroi.com còn cung cấp nhiều sản phẩm sữa đặc ngoại nhập chất lượng cao với hương vị mới lạ đến từ các quốc gia như: Thái Lan, Malaysia… Để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình được tốt hơn với những món đồ uống, bánh ngọt thơm ngon, bạn đừng chần chừ mà hãy truy cập vào Adayroi.com, lựa chọn và mua sắm những loại sữa đặc thơm ngon, chất lượng cao và các loại thực phẩm tươi ngon khác.