Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sữa chua uống

Tìm thấy 63 sản phẩm

Sữa chua uống là sản phẩm từ sữa bò tươi được cho lên men với các chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Sữa chua uống có giá trị dinh dưỡng tương tự như sữa chua ăn nhưng sử dụng như các loại sữa tươi thông thường và có tác dụng giải khát rất tốt. Cũng tương tự như sữa chua ăn, trong sữa chua uống có chứa đầy đủ các chất protein với nhiều axit amin cần thiết, glucid, lipid, các muối khoáng (nhất là canxi) và vitamin, chủ yếu là vitamin nhóm B và A. Sữa chua uống cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vi khuẩn có lợi giúp bảo vệ hệ tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng.

Sữa chua uống là sản phẩm được đông đảo trẻ em và người lớn yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ uống và được sử dụng như một sản phẩm giải khát bổ dưỡng. Bên cạnh việc cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng, các sản phẩm sữa chua uống hiện nay còn được kết hợp với nhiều hương vị trái cây rất thơm ngon như: sữa chua uống hương nho, sữa chua uống tiệt trùng hương cam, sữa chua uống tiệt trùng hương dâu, sữa chua uống tiệt trùng hương việt quất… Những sản phẩm sữa chua uống tiệt trùng hoàn toàn có thể bảo quản ở nhiệt độ thường, do đó rất tiện lợi khi bạn mang theo và sử dụng ở trường học, công sở hoặc trong các chuyến du lịch, dã ngoại. Ngoài ra, tại Adayroi.com còn cung cấp rất nhiều sản phẩm sữa chua uống lên men được bổ sung hàng tỉ lợi khuẩn, rất tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột của cả người lớn và trẻ em.

Các sản phẩm sữa chua uống tại Adyroi.com được lựa chọn từ các thương hiệu lớn trong nước, được nhiều người tiêu dùng tin cậy và sử dụng trong nhiều năm như: Vinamilk, Ba Vì, TH True Milk, Yomost… Ngoài ra, tại Adayroi.com còn cung cấp nhiều sản phẩm sữa chua uống ngoại nhập chất lượng cao đến từ các quốc gia như: Nhật Bản, Thái Lan… đem đến nhiều hương vị mới lạ, độc đáo cho người dùng. Để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình được tốt hơn, bạn đừng chần chừ mà hãy truy cập vào Adayroi.com, lựa chọn và mua sắm những loại sữa chua uống thơm ngon, bổ dưỡng và các loại thực phẩm tươi ngon khác.