text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa chua Helio là một trong những thực phẩm có lợi cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua. Bởi vì sản phẩm được làm từ sữa tươi lên men nên chứa nhiều vitamin và vi khuẩn có lợi, tốt cho cơ thể và sắc đẹp khi bạn sử dụng hằng ngày.

Sữa chua Helio phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, phụ nữ mang thai đến người lớn tuổi. Đối với người trưởng thành có thể ăn 1 – 2 hũ sữa chua mỗi ngày. Thậm chí, bạn có thể ăn 3 hũ vào các buổi sáng, chiều, tối để tăng cường thể chất, bổ sung năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, với hàm lượng vitamin B12, vitamin A, C dồi dào, đây là thực phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ đường ruột của trẻ, từ đó giúp bé hạn chế được các bệnh về tiêu hóa. Đặc biệt, mẹ bầu còn được bác sĩ khuyến khích nên ăn từ 2 – 3 cốc sữa chua mỗi ngày. Đây là cách thức để chị em hấp thụ lượng canxi, chất sắt và chất khoáng cần thiết cho mình và cho bé.
Giá sữa chua Helio tương đối dễ chịu, do đó bạn có thể dùng hằng ngày như một món ăn tráng miệng đầy bổ dưỡng cho cả gia đình. Để mua sữa chua Helio với giá tốt bạn có thể đặt sản phẩm tại trang thương mại điện tử Adayroi.com với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín