text.skipToContent

Tùy thuộc vào quá trình phát triển của trong bé từng giai đoạn mà có loại sữa bột tương ứng khác nhau để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng của trẻ. Sữa bột giai đoạn 3 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi. Sữa bột giai đoạn 3 chứa hàm lượng taurine và nguyên tố vi lượng đều khá cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển mạnh mẽ của trẻ.

Sữa cho trẻ giai đoạn 3 XO bổ sung kẽm, sắt và nucleotide giúp cơ thể trẻ tăng sức đề kháng tự nhiên. Hơn thế nữa, sữa cho trẻ giai đoạn 3 XO còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết quan trọng hỗ trợ tăng trưởng và sự phát triển toàn diện của trẻ như taurine, selen, DHA, canxi, probiotics. Sữa có hương vị thơm ngon, dễ uống phù hợp với khẩu vị của trẻ.

Với giá sữa cho trẻ giai đoạn 3 XO ưu đãi tại Adayroi, các mẹ có thể yên tâm mua sữa cho trẻ giai đoạn 3 XO. Adayroi tự hào là trang thương mại điện tử uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt. Các chương trình khuyến mãi, và tiện ích đi kèm sẽ giúp việc mua sắm trực tuyến thật dễ dàng là tiện lợi.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín