text.skipToContent

Mẹ đã biết: cách chọn sữa tốt cho bé 1-2 tuổi?

Sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu cho trẻ nhỏ trong suốt những năm tháng đầu đời. Trong giai đoạn 3, tức từ 1 đến 2 tuổi, ngoài thực phẩm dinh dưỡng cho bé thì việc chọn uống sữa gì vẫn là một quyết định quan trọng của cha mẹ để đem đến được cho con sự phát triển toàn diện nhất.

Để chọn được loại sữa tốt cho bé 2 tuổi còn tùy thuộc vào thể trạng và sở thích hiện tại của từng bé. Theo gợi ý của các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ nên lựa chọn theo 4 tiêu chí sau: thành phần, tỉ lệ chất dinh dưỡng, thương hiệu của nhà sản xuất và hương vị. Ngoài ra, giá sữa cho bé 1 - 2 tuổi cũng là một vấn đề người tiêu dùng cần cân nhắc.
Sữa bột cho trẻ 1 tuổi đến 2 tuổi thường có các hàm lượng chất dinh dưỡng giúp cho sự tăng trưởng của trẻ cao vì đây là thời kỳ phát triển rất mạnh mẽ của trẻ. Mỗi một dòng sản phẩm, loại sữa của từng hãng lại thường được đặc chế để đáp ứng những nhu cầu phát triển khác nhau: tăng trưởng chiều cao cân nặng, phát triển não, trí nhớ hay tốt cho hệ tiêu hóa, sức đề kháng. Tùy vào nhu cầu dinh dưỡng của con mà bố mẹ có thể chọn sữa tương ứng.  Để yên tâm tối đa, tốt nhất bạn nên chọn mua sữa cho trẻ 1 - 2 tuổi có uy tín và đã được khẳng định chất lượng như sữa Vinamilk hay sữa Abbott.
Hiện sữa cho trẻ giai đoạn 3,  từ 1 đến 2 tuổi, bên cạnh sữa bột còn có sữa nước hay thậm chí cả sữa đậu nành, sữa chua rất đa dạng để bạn lựa chọn. Adayroi.com phân phối các dòng sản phẩm sữa cho bé đến từ cả các hãng nội địa và nhập khẩu với chất lượng đảm bảo chính hãng. Giá sữa bột cho trẻ 1 - 2 tuổi cũng được đưa ra với mức cạnh tranh thị trường, hợp lý với đa phần người tiêu dùng Việt. Hãy đem đến nguồn dinh dưỡng khoa học, sự phát triển trọn vẹn cho các thiên thần nhỏ với sản phẩm sữa thích hợp nhất!

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín