text.skipToContent

Kinh nghiệm chọn sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cần nhiều hơn để có thể phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, sử dụng các loại sữa bột cho trẻ ở thời điểm này là điều vô cùng cần thiết. Vậy mẹ nên chọn sữa bột cho bé 6-12 tháng tuổi như thế nào?

Từ 6 tháng trở đi, bên cạnh các thực phẩm ăn dặm với 4 nhóm thực phẩm chính là protein, chất béo, tinh bột và rau củ thì trẻ cần được bổ sung thêm 500 – 600ml sữa mỗi ngày. Những dòng sữa có năng lượng cao rất phù hợp với giai đoạn này của trẻ.

Khi chọn sữa cho bé, mẹ cần lưu ý trên hộp sữa có chú thích các thông tin rất rõ ràng về thành phần, hàm lượng dinh dưỡng cụ thể. Đây được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp mẹ xác định nên mua loại sữa nào tốt nhất cho bé yêu của mình. Thông thường, dinh dưỡng cho một hộp sữa công thức cho trẻ 6 – 12 tháng được quy định khá nghiêm ngặt và gắt gao. Trong sữa cần chứa ít nhất 29 dưỡng chất cơ bản và bao gồm đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho trẻ như carbohydrate, chất béo, vitamin hay protein.

Tại Việt Nam, Adayroi.com được biết đến là một kênh thương mại điện tử cung cấp các dòng sản phẩm sữa bột cho trẻ từ 6 đến 12 tháng chất lượng, uy tín tiêu biểu với mức giá sữa cho bé 6 - 12 tháng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng hàng đầu hiện nay.

Mỗi một dòng sản phẩm sữa cho trẻ tại Adayroi như sữa bột Abbott, sữa của Pedia A+, đều bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển trí não cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển thể chất một cách toàn diện nhất.
Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc, đảm bảo mức giá sữa bột cho trẻ 6 - 12 tháng mẹ lựa chọn luôn cạnh tranh nhất. Đồng thời, khi mua sữa cho trẻ 6 - 12 tháng tại Adayroi, mẹ còn được tích điểm thẻ VinID tiện ích, thanh toán nhanh chóng, cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 350.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín