text.skipToContent

Chắc hẳn ai cũng biết rằng trẻ sơ sinh mới chào đời thì sữa mẹ là tốt nhất. Tuy nhiên có một số trường hợp mẹ thiếu sữa hoặc sữa không đều thì bổ sung thêm sữa cho trẻ giai đoạn 1 là điều cần thiết

Thành phần sản phẩm sữa cho trẻ giai đoạn 1 Nestlé chứa đầy đủ các chất như: DHA, ARA, các vitamin như A, B1, D cùng các khoáng chất cần thiết khác (choline, lysine, sắt, betaglucan). Những hàm lượng này đã được các nhà khoa học chứng nhận, giúp cải thiện sự phát triển trí lực và thị giác của trẻ, đồng thời tránh gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ.
Adayroi là trang bán hàng điện tử uy tín chuyên hợp tác với các nhà cung cấp chính hãng đã có tiếng lâu năm trên thị trường với chất lượng và giá cả công khai chi tiết nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm mua sữa cho trẻ giai đoạn 1 Nestlé. Đặc biệt, với giá sữa cho trẻ giai đoạn 1 Nestlé ưu đãi hàng ngày cùng những tiện ích thiết thực Adayroi là đại chỉ được nhiều cha mẹ tin chọn. Nhanh tay để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi cho bé yêu nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín