Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sữa cho trẻ giai đoạn 2

Tìm thấy 228 sản phẩm
Sữa bột Morinaga số 9 (820g)

Sữa bột Morinaga số 9 (820g)

365.000đ 385.000đ -5%

Giai đoạn trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi là giai đoạn mà sữa chính là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Ngoài sữa mẹ, việc lựa chọn sữa cho trẻ bú thêm luôn được các bà mẹ quan tâm, đặc biệt là đối với các bà mẹ ít sữa, không đủ sữa cho bé bú hoặc sau giai đoạn cho bé cai sữa. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại sữa để mẹ có thể lựa chọn cho bé và đòi hỏi các bà mẹ phải thật sáng suốt để có thể lựa chọn loại phù hợp cho con cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.
Nắm được sự thiết yếu này, website Adayroi.com hiện đang có đầy đủ các sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín: Vinamilk, Nestlé, Morinaga, Mead Johnson, Abbott, Friso, NutiFood, Dumex,… với nhiều size và khối lượng khác nhau để mẹ có thể lựa chọn phù hợp cho con mình. Sản phẩm cam kết chính hãng cùng giá cả cạnh tranh sẽ giúp mẹ dễ dàng cân bằng kinh tế của gia đình hơn.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!