text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Sữa cho trẻ 2-4 tuổi là một loại thức uống dinh dưỡng cần thiết cho trẻ trong giai đoạn từ 2-4 tuổi. Đặc biệt đối với những trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao hơn, mắc chứng còi xương hoặc suy dinh dưỡng thì sản phẩm sữa cho trẻ 2-4 tuổi Nestlé là một sự lựa chọn phù hợp.

Sữa cho trẻ 2-4 tuổi Nestlé bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ trong giai đoạn cần bước đà để tăng trưởng. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển nhằm bổ sung thêm những vi chất dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho những trẻ có thể trạng thấp còi, chậm tăng cân.

Các loại sữa cho trẻ từ 2-4 tuổi được sản xuất với dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại và đảm bảo nghiêm ngặt về các chỉ số dinh dưỡng nhằm mang đến cho mẹ và bé sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất.

Giá sữa cho trẻ 2-4 tuổi Nestlé chỉ dao động từ hơn 200 ngàn đến 800 ngàn, phụ thuộc vào khối lượng, chỉ số dinh dưỡng và thương hiệu sản xuất. Đây là loại thức uống dinh dưỡng mà trẻ có thể sử dụng trong thời gian biếng ăn, ốm đau mà cơ thể không thể hấp thụ thức ăn.
Mua sữa cho trẻ 2-4 tuổi Nestlé tại Adayroi, bạn vừa mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho con lại vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bản thân bởi giá cả vô cùng hấp dẫn đi cùng với dịch vụ vận chuyển, thanh toán nhanh chóng, tiện ích tiện lợi.

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín