Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sữa cho trẻ giai đoạn 3

Tìm thấy 178 sản phẩm
Sữa bột Meiji 800g

Sữa bột Meiji 800g

399.900đ 425.000đ -5%

Giai đoạn trẻ từ 1 – 3 tuổi là giai đoạn bé cần bổ sung nhiều dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài chế độ ăn dặm, bé cần được bổ sung thêm các sản phẩm sữa đặc trưng để có thể phát triển đầy đủ. Việc lựa chọn sữa cho bé cũng trở nên dễ dàng hơn khi hiện nay có khá nhiều các thương hiệu và giá thành khác nhau để cha mẹ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với con và cả điều kiện kinh tế gia đình.
Để đáp ứng được nhu cầu này của các bậc cha mẹ, website Adayroi.com hiện đang có bán đầy đủ và đa dạng các loại sữa dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi đến từ các thương hiệu sữa nổi tiếng trong và ngoài nước đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn: Vinamilk, NutiFood, Nestlé, Abbott, Dutch Lady, Mead Johnson, Friso, Glico,… Hàng cam kết chính hãng và giá cả tốt nhất thị trường bán lẻ, giúp mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho con mình.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!