Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sữa bột

Tìm thấy 33 sản phẩm

Sữa bột là một sản phẩm sản xuất từ sữa ở dạng bột khô, do đó sữa bột có thời hạn sử dụng lâu hơn và dễ bảo quản hơn sữa nước. Ngày nay, sữa bột là sản phẩm dinh dưỡng được sử dụng trong nhiều gia đình và dành cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ, người lớn, người lớn tuổi… Trong sữa bột thường chứa nhiều các vitamin và khoáng chất như: canxi, phốt pho, vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B, axit folic… Những dưỡng chất này có tác dụng quan trọng trong việc giúp hệ xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể luôn mạnh khỏe.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm sữa bột nào để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì Adayroi.com sẽ dành cho bạn nhiều gợi ý về các sản phẩm sữa bột chất lượng cao. Những sản phẩm sữa bột như: sữa bột VitaDairy, sữa bột nguyên kem Nuti Food, sữa bột NuCalci NutiFood… đều rất phù hợp cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, Adayroi.com còn cung cấp các sản phẩm sữa bột dành riêng cho người cao tuổi, người mới ốm dậy như: sữa bột hương vani CaloSure Gold VitaDairy, sữa bột En Plus Gold NutiFood… Hay các sản phẩm sữa bột đặc biệt dành cho những người mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, người gầy cần tăng cân… Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm sữa bột để làm quà biếu dành cho những người bệnh đang được điều trị.

Các sản phẩm sữa bột tại Adayroi.com được lựa chọn từ các thương hiệu lớn trong nước, được nhiều người tiêu dùng tin cậy và sử dụng trong nhiều năm như: Vinamilk, VitaDairy, NutiFood … Ngoài ra, tại Adayroi.com còn cung cấp nhiều sản phẩm sữa bột ngoại nhập chất lượng cao đến từ các quốc gia như: Mỹ, Hà Lan, Malaysia, Singapore… đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý. Để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình được tốt hơn, bạn đừng chần chừ mà hãy truy cập vào Adayroi.com, lựa chọn và mua sắm những loại sữa bột thơm ngon, bổ dưỡng và các loại thực phẩm tươi ngon khác.