text.skipToContent

Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh

  • - Cuốn sách cung cấp kiến thức để gây dựng và vận hành một doanh nghiệp thành công
    - Tập hợp những nghiên cứu hàng đầu về giới kinh doanh
    - Kết cấu ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào vấn đề cần giải quyết

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75185 - Mã SKU: A131101150 )

Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số trang 423trang
Dịch giả Thu Huyền
Thể loại Phân tích môi trường kinh tế
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Kích thước 15.5 x 24 cm
Giá bìa 110000đ
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Guy Kawasaki
Mô tả sản phẩm

Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh là cuốn sách được nhiều doanh nhân đánh giá là “bách khoa tri thức” về kinh doanh mà bất cứ ai muốn thành công trên thương trường đều nên đọc. Cuốn sách được đúc kết từ các nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với những nhà quản trị hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm cho các tổ chức và công ty lớn cũng như quá trình gây dựng và vận hành những doanh nghiệp của chính tác giả Guy Kawasaki. Ông đã đưa ra những sự thật, gọi tên các sai lầm, cung cấp những lời khuyên và giải pháp hữu ích cho mọi vấn đề trong kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nội dung cụ thể và gần gũi như: 9 câu hỏi dành cho doanh nghiệp mới thành lập; 10 điều nói dối hàng đầu của đối tác; nghệ thuật tạo dựng thương hiệu; nghệ thuật bán hàng; tự Pr; nghệ thuật dịch vụ khách hàng; nghệ thuật xây dựng cộng đồng… Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ là một cẩm nang giá trị dành cho những ai đang thực sự muốn tìm kiếm một công việc.

Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh

Mặc dù cung cấp rất nhiều kiến thức nhưng Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh không hề “làm khó” người đọc với những thuật ngữ khó hiểu, những nội dung lý thuyết khô khan, những vấn đề vĩ mô, trừu tượng hoặc cách dẫn giải dài dòng mà cuốn sách có kết cấu ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào vấn đề với một lối viết hài hước, nhẹ nhàng, sâu sắc và thú vị.

Giới thiệu tác giả

Guy Kawasaki là thành viên sáng lập và là doanh nhân “đồn trú” tại Garage Technology Ventures. Ông cũng là đồng sáng lập trang web Alltop.com, “tờ tạp chí online” mổ xẻ về những đề tài thông dụng trên web. Trước đây, ông là một lão làng Apple tại công ty máy tính Apple. Kawasaki là tác giả của tám cuốn sách, trong đó có Nghệ thuật khởi nghiệp (The Art of the Start), Nguyên tắc cách mạng (Rules for Revolutionaries), Bán giấc mơ (Selling the Dream) và Cách thức Macintos. Ông có bằng cử nhân trường Đại học Standford, có bằng thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh của UCLA, và là tiến sỹ danh dự trường Đại học Babson.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy