text.skipToContent
    • Một cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn và đầy sự khám phá thú vị
    • Ngôn ngữ trong sáng, nhẹ nhàng
    • Câu chuyện lồng ghép giữa quá khứ và hiện tại với nhiều tình tiết gay cấn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI76516 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Số trang 264trang
Giá bìa 67000đ
Tác giả Danielle Steel
Đơn vị phát hành Văn Lang
Trọng lượng 300g
Kích thước 13.5 x 21 cm
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Sự Huyền Diệu Của Tình Yêu là câu chuyện về Brigitte Nicholson, một cô gái có một công việc ổn định, một người yêu cùng một cuốn sách sắp sửa hoàn thành bản thảo. Những tưởng cuộc sống êm đềm của cô cứ thế trôi qua, nhưng mọi thứ hoàn toàn đảo lộn vào một ngày tuyết rơi ở Boston: mười tám tuổi, cô mất việc, người yêu chia tay. Thật là một cú tát vào lòng tự trọng, vào tim óc, vào lòng tin, vào tương lai.
 

Su-Huyen-Dieu-Cua-Tinh-Yeu

Cố gắng viết tiếp cuốn sách cho hoàn thành nhưng càng viết càng thấy chán ngấy, Brigitte nhận lời giúp mẹ thu thập tài liệu viết gia phả. Trên hành trình khám phá bí ẩn gia tộc, cô đã tìm được tổ tiên của mình là Wachiwi - một cô gái da đỏ ở thế kỷ 18 thuộc bộ tộc Sioux, sau trở thành vợ của một hầu tước Pháp. Cũng trên hành trình từ Salt Lake đến Paris đó, Brigitte đã tìm được nửa kia đích thực của đời mình và lấy lại được cảm hứng cho một cuốn sách mới.

Giọng văn tinh tế, lối kể chuyện nhẹ nhàng, nhà văn Danielle Steel khéo léo dẫn dắt người đọc qua hai cuộc đời có nhiều điểm chung của hai người phụ nữ sống cách nhau nhiều thế kỷ.


THÔNG TIN TÁC GIẢ

 

Danielle Steel là một trong những nữ nhà văn thành công nhất trên thế giới với hơn 800 triệu cuốn sách được xuất bản kể từ cuốn tiểu thuyết đầu tay vào năm 1978. Để sở hữu con số kỉ lục này, Steel đã làm việc hăng say và xuất bản nhiều cuốn sách trong cùng một năm. Những tác phẩm của nữ nhà văn này không chỉ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả mà còn tốn không ít giấy mực của giới phê bình văn học.

Bà cũng đã xuất bản tiểu thuyết và thơ của trẻ em, cũng như gây quỹ cho việc điều trị bệnh tâm thần. Sách của Danielle Steel đã được dịch ra 28 ngôn ngữ, được chuyển thể thành phim, trong đó có 2 tác phẩm nhận được đề cử Quả Cầu Vàng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy