text.skipToContent

Sốt Bulogi BBQ Hot & Spicy Cheiljedang lọ 290g

  • [Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp]

    • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
    • Hương vị thơm ngon, đậm đà
    • Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên tươi sạch
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI11101 - Mã SKU: 0 )

Quy cách đóng gói Lọ
Khối lượng 290g
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo
Thành phần nguyên liệu Tương ớt, nước bắp cô đặc, nước tương, đường, hỗn hợp ớt, nước tảo cô đặc, nước lê cô đặc, nước, tỏi, rượu gạo...
Hướng dẫn sử dụng Ướp thịt hoặc hải sản với sốt BBQ khoảng 30 phút (cứ 40g nước xốt thì ướp được 200g thịt). Nướng hoặc xào khô sau đó.
Xuất xứ Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Sốt Bulogi BBQ Hot & Spicy Cheiljedang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm của Bibigo đều đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sốt Bulogi BBQ Hot & Spicy Cheiljedang là loại sốt dạng sệt, dùng để gia giảm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Sốt có hương vị thơm ngon, thích hợp dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau, giúp kích thích vị giác của tất cả những ai đã từng thưởng thức. Sản phẩm thích hợp sử dụng với thực phẩm tươi sống trước khi chế biến, chỉ cần ướp từ khoảng 20 đến 30 phút, là bạn đã hoàn thành được đến 90% những món nướng hoàn hảo của mình.

 

Thịt ướp dùng Sốt Bulogi BBQ Hot & Spicy Cheiljedang

 

Sốt Bulogi BBQ Hot & Spicy Cheiljedang sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và tươi sạch. Vì thế sản phẩm bảo đảm không lẫn các tạp chất độc hại gây ảnh hưởng cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng lọ tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại. Sản phẩm do VinMart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy