Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chăm sóc móng thường xuyên bằng các sản phẩm dưỡng móng chuyên dụng sẽ giúp bộ móng luôn chắc khỏe, bóng đẹp, dễ bám màu sơn và không gãy, xước. Sơn dưỡng thường được thiết kế tương tự sơn móng nhưng trong suốt và chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp bề mặt móng luôn bóng, kết cấu móng chắc hơn. 

Trên thị trường, ngoài các sản phẩm sơn dưỡng thông thường còn có nhiều loại sơn lót, sơn phủ, sơn bóng cũng có chức năng dưỡng móng. Các loại sơn này sẽ được sử dụng trước hoặc sau khi sơn màu. Có thể kết hợp nhiều loại sơn lót, sơn màu, sơn phủ, sơn bóng để tạo hiệu ứng và giúp móng đẹp, bóng khỏe hơn như mong muốn. 

Tại Adayroi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại sơn dưỡng móng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng về trang điểm móng như Vacosi, Barielle, Yves Rocher, Eveline... đều có mức giá hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi. Mua hàng ngay tại Adayroi để trải nghiệm website mua sắm trực tuyến lớn nhất với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.