text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Sô cô la không đường Stella Bernrain 100gSô cô la không đường Stella Bernrain 100g
Sô cô la không đường Stella Bernrain 100g
147.600đ
Hoàn 4.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ

Theo những nghiên cứu gần đây, socola không chỉ là một thực phẩm thông thường, thậm chí nếu ăn đúng cách bạn còn có thể đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim. Socola STELLA BERNRAIN với nguyên liệu sản xuất đảm bảo, được sản xuất theo dây chuyền khép kín, nguyên liệu đảm bảo và được bọc giấy bạc bảo quản nhằm mang đến cho bạn những thanh socola chất lượng.

Socola STELLA BERNRAIN có thành phần chính từ hạt cacao nên hương vị sẽ phụ thuộc vào hàm lượng cacao có trong sản phẩm. Hàm lượng cacao càng lớn thì vị sẽ càng đắng, ít hơn thì vị đắng sẽ dịu và ngọt hơn.  Đối với người đang ăn kiêng cũng có thể chọn mua socola STELLA BERNRAIN có hàm lượng cacao cao, không sữa. Mỗi ngày một miếng nhỏ không lo lên cân và còn giúp hạn chế mắc bệnh tim nữa.
Giá socola STELLA BERNRAIN dao động từ tùy định lượng từ nhà sản xuất. Tại Adayroi. com, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn yêu thích một cách nhanh chóng cùng giá cả phải chăng, tiện ích mua sắm như thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận tay và tích điểm qua thẻ VinID.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín