text.skipToContent

Sổ Tay Nghệ Nhân Cây Cảnh

  • - Chia sẻ những phương pháp làm vườn và chăm sóc cây cảnh của những nghệ nhân nổi tiếng
    - Giúp đông đảo người làm vườn dễ dàng tiếp thu và thực hành tốt hơn
    - Là cẩm nang hữu ích dành cho người chơi cây cảnh chuyên nghiệp và không chuyên

30.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
29.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 150 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI42878 - Mã SKU: 8935077025859 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều dài 19cm
Chiều rộng 13cm
Số trang 200trang
Giá bìa 30000đ
Năm xuất bản 2011
Đơn vị phát hành Hương Thủy Books
Thể loại Kiến thức
Tác giả Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Thời đại
Mô tả sản phẩm

Những năm gần đây, ở nước ta đã xuất hiện nhiều cuốn sách giới thiệu về cây cảnh và kỹ thuật trồng, chăm sóc, tạo dáng cây cảnh, cây thế. Nhiều kỹ thuật mới đã được phổ biến rộng rãi đến những người yêu thích thiên nhiên, làm cho con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Và chính thiên nhiên đã góp phần làm vơi đi nỗi nhọc nhằn, những lo toan vất vả mà con người hàng ngày đã phải chịu đựng.

Cây cảnh, cây thế đã không còn là độc quyền của một số người có điều kiện kinh tế khá giả như nhiều năm trước đây. Ngày nay, trên lan can, sân thượng hay bất cứ một khoảng trống trước sân trong mỗi gia đình chúng ta đều thấy thấp thoáng những chậu cây xanh tươi mát, thậm chí hàng năm vẫn đều đặn trổ hoa kết trái. Nhiều cô, bác, anh, chị đã sưu tầm được những cây cảnh đẹp, và hàng ngày vẫn thực hiện công việc của những nghệ nhân không chuyên như chăm sóc, cắt tỉa, uốn sửa nhằm làm cho cây cảnh của mình ngày càng có giá trị hơn. Cũng có người, nhờ tiếp thu được những kỹ thuật thích hợp, đã tự mình làm ra những cây cảnh, cây thế đẹp từ những cây nguyên liệu vốn rất bình thường được mua về với giá khá rẻ.
 

Sổ Tay Nghệ Nhân Cây Cảnh


Với mong muốn chia sẻ thông tin hữu ích cùng những người yêu thích cây xanh, cuốn Sổ Tay Nghệ Nhân Cây Cảnh tập trung giới thiệu các kỹ năng và một số bài thực hành của các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, nhằm giúp số đông độc giả là những người làm vườn không chuyên dễ dàng tiếp thu và hoàn thiện kỹ năng thực hành của mình. Những kiến thức trong cuốn sách không phải chỉ của các tác giả mà chủ yếu là của các nghệ nhân cây cảnh, cây thế nổi tiếng thế giới đã tích lũy được trong nhiều thập kỷ làm cây cảnh, cây thế của họ.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy