text.skipToContent

Sổ Tay Kỹ Thuật Sửa Chữa Tivi Và Video Đời Mới Tập 1

    • Sách có nội dung dễ hiểu dành cho người mới học
    • Bố cục rõ ràng, chặt chẽ, nội dung trình bày ngắn gọn theo từng chủ đề
    • Trình bày tất cả những vấn đề về công nghệ truyền hình và video
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI12616 - Mã SKU: 0 )

Số trang 272trang
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 300g
Chiều rộng 160mm
Chiều dài 240mm
Nhà xuất bản Hồng Đức
Tác giả ThS. Ngọc Khoa Văn
Đơn vị phát hành Nhân Văn
Năm xuất bản 2011
Mô tả sản phẩm

Ngày nay truyền hình và video chiếm phần lớn thời gian rảnh của chúng ta, trong các hoạt động giải trí và cả trong các hoạt động giáo dục. Công nghệ truyền hình và video cũng vì thế mà phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Quyển Sổ Tay Kỹ Thuật Sửa Chữa Tivi Và Video Đời Mới trình bày tất cả những vấn đề về công nghệ truyền hình và video như: truyền hình cơ bản, hệ PAL, sự mã hoá màu, các hệ thống hiển thị tivi, các bộ thu tivi, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp, sự phát triển của băng ghi hình video, các tín hiệu video và công nghệ xử lý tín hiệu, các hệ thống trang bị và bộ điều khiển VCR, các máy quay tương tự và video gia đình, các định dạng băng, các đầu ghi DVD, sự vận hành và bảo trì.

Với trọn bộ 2 tập, lại có bố cục rõ ràng và chặt chẽ, nội dung trình bày ngắn gọn theo từng chủ đề kèm hình ảnh minh hoạ, chắc chắn các sinh viên chuyên ngành điện tử, các kỹ thuật viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực truyền hình và video sẽ thấy ngay đây là bộ sách đặc biệt hữu ích cho mình trong quá trình học tập và làm việc.

Nắm vững tất cả những những vấn đề cơ bản về tivi và video, cũng như các kỹ thuật và công nghệ liên quan, bạn sẽ có cở sở vững chắc để tìm ra các biện pháp xử lý sự cố và do đó tự tin sửa chữa các trục trặc của các máy tivi và video, nhất là đối với các tivi và video đời mới. 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy