text.skipToContent

Smart Tivi Super UHD LG 65 inch 65UH850T

 • - Màn hình 65 inch, độ phân giải Ultra HD 4K
  - Tivi có 3D Thụ động
  - Chiếu màn hình bằng Miracast (Screen Mirroring)
  - Tìm kiếm bằng giọng nói (có hỗ trợ tiếng Việt)
  - Tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2
  - Kết nối HDMI x 3, USB x 3, LAN, Wifi tích hợp sẵn
  - Giao diện WebOS 3.0 thông minh

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI908605 - Mã SKU: 0 )

Kích thước màn hình 65inches
Thông số nổi bật Tích hợp WebOS 3.0, HDR SUPER với Dolby Vision, công nghệ hiển thị lượng tử IPS 4K, tăng cường dài màu ColorPrime Plus
Model 65UH850T
Công nghệ hình ảnh ColorPrime Plus
Công nghệ âm thanh Harman/Kardon
Độ phân giải màn hình 4K Super Ultra HD
Kết nối HDMI, USB
Loại màn hình LED
Mô tả sản phẩm

Công nghệ màn hình Super Ultra HD TV 4K


Thiết kế viền màn hình siêu mỏng, sang trọng (Nguồn: Internet)

Tạo ra trải nghiệm truyền hình tuyệt vời cho bạn. Và chỉ cần Smart Tivi Super UHD LG 65 inch 65UH850T. Ngay cả trước khi bạn bật lên, chiếc LG SUPER UHD Tivi siêu mỏng nhìn đã thật quyến rũ. Khiến mọi màu sắc trở nên sống động, dải màu mở rộng của LG SUPER UHD TV miêu tả những cảnh sắc yêu thích của bạn bằng hàng tỉ màu sắc phong phú. Và LG 65UH850T là chiếc tivi tốt nhất cho tới nay để phát các nội dung HDR được chuẩn hóa trong Dolby Vision. Hãy xem nội dung giải trí trở nên sống động như thế nào với sắc màu như thật, độ tương phản mạnh mẽ và độ phân giải vượt trội.

Công nghệ HDR Super với Dolby Vision


Công nghệ hình ảnh HDR Super kết hợp Dolby Vision, cho hình ảnh đẹp chi tiết (Nguồn: Internet)

Công nghệ dải động cao của Smart TV Super UHD LG 65 inch 65UH850T hỗ trợ hoàn toàn Dolby Vision. Hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn với màu sắc và chi tiết chính xác thu hút người xem. Khi bạn nhìn lên màn hình, bạn sẽ cảm thấy dường như mình đang đứng trong chính khung cảnh đó. HDR SUPER hỗ trợ Dolby Vision, đảm bảo mang lại những hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn với độ tương phản tốt hơn và màu sắc được cải thiện rõ rệt. Với một làn sóng các video mới sẵn có với Dolby Vision, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang thưởng thức nội dung giải trí theo đúng nghĩa.

Công nghệ hiển thị lượng tử IPS 4K


Màu sắc thể hiện rực rỡ, trung thực đến từng chi tiết (Nguồn: Internet)

Công nghệ hiển thị lượng tử IPS 4K khiến Smart TV Super UHD LG 65UH850T nổi bật so với các TV UHD khác. Với hàng tỷ màu sắc như thật, các hình ảnh trên LG SUPER UHD TV nhìn chân thực như chính thiên nhiên. Và hình ảnh đều cuốn hút như nhau từ mọi góc nhìn nhờ có độ phân giải 4K cao hơn gấp bốn lần so với Full HD.

Tăng cường dải màu Color Prime Plus


Dải màu mở rộng ColorPrime Plus hiển thị nhiều màu sắc hơn nữa (Nguồn: Internet)

ColorPrime Plus với bảng màu mở rộng mang đến những hình ảnh chân thực và sắc nét. Smart TV SUHD LG 65 inch 65UH850T cho phép bạn thưởng thức các nội dung với sự đa dạng và trung thưc của các sắc màu.

Tỷ sắc màu phong phú Billion Rich Colors


Màu sắc phong phú gấp 64 lần so với TV thông thường (Nguồn: Internet)

Tính năng "Tỷ sắc màu phong phú Billion Rich Colors" phân nhỏ màu sắc thành một phổ màu rộng hơn. Điều này cho phép điều chỉnh màu sắc chính xác hơn. Kết quả là màu sắc phong phú gấp 64 lần so với TV LCD thông thường, cho phép người xem khám phá một mức độ cực kỳ chi tiết ấn tượng của màu sắc.

Công nghệ tăng cường sáng ULTRA Luminance


Công nghệ tăng cường sáng, cho hình ảnh có chiều sâu (Nguồn: Internet)

Công nghệ tăng cường sáng ULTRA Luminance Tân dụng năng lượng không cần thiết từ các vùng tối đễ tăng cường năng lượng cho các vùng sáng để tăng cường độ tương phản. TV LG 65UH850T với khả năng thể hiện màu đen tuyệt vời tạo ra ranh giới rõ rệt giữa tối và sáng, nhờ đó người xem có thể thưởng thức những hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn

Góc nhìn rộng, cho hình ảnh đẹp ở mọi góc nhìn


Thoải mái xem tivi ở mọi hướng, không lo biến dạng hình ảnh và màu sắc (Nguồn: Internet)

Cấu tạo đặc biệt của màn hình cho hình ảnh như nhau từ bất kỳ góc nhìn nào. Điều này cho phép bạn thưởng thức màu sắc sống động và rực rỡ từ mọi vị trí ngồi.

Âm thanh Harman/Kardon sống động


Âm thanh sống động, trung thực như trong rạp (Nguồn: Internet)

Âm thanh được thiết kế bởi Harman/Kardon được tích hợp vào Smart TV SUHD LG 65UH850T mang đến hệ thống âm thanh sang trọng đẳng cấp chưa bao giờ có trên những TV trước đây. 

Thiết kế cao cấp, sang trọng


Thiết kế kim loại sáng bóng, sang trọng (Nguồn: Internet)

Thiết kế TV cao cấp liền khối và siêu mỏng, hòa hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Smart TV SUHD LG 65 inch 65UH850T tuyệt đẹp khi mở cũng như khi tắt. 

Tích hợp WebOS 3.0 thông minh


Giao diện webOS 3.0 thông minh, thân thiện, dễ dùng (Nguồn: Internet)

Smart TV Super UHD LG 65 inch 65UH850T đưa tính giản đơn và vui nhộn của webOS lên một tầm cỡ giải trí cao hơn cùng webOS 3.0. Với một lý do, và chỉ duy nhất một lý do – đó là để bạn có thể dễ dàng cập nhật chương trình giờ vàng của mình.

Chức năng phóng to Magic Zoom


Phóng to hình ảnh dễ dàng giống máy tính (Nguồn: Internet)

Chức năng phóng to Magic zoom cho phép phóng to màn hình trực tiếp trong khi đang xem. Bằng cách nhấn phím Zoom trên điều khiển từ xa, các chi tiết được phóng to như mong muốn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy