text.skipToContent

Shin - Cậu Bé Bút Chì - Tập 45

    • Bộ truyện kể về Shin - một cậu bé hiếu động, đầy cá tính
    • Truyện hài hước, được lồng ghép nhiều bài học giáo dục ý nghĩa
    • Tiết tấu chậm với những tình huống đời thường, gần gũi
16.000đ
Số lượng: Còn 16 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51021 - Mã SKU: 8935036680570 )

Số trang 128trang
Giá bìa 16000đ
Trọng lượng 130g
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Yoshito Usui
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm

Shin - Cậu Bé Bút Chì là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Được phát hành lần đầu năm 1991, bộ truyện sớm gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước trên thế giới. Bộ truyện kể về cậu bé Shin 5 tuổi trong một gia đình Nhật Bản bình thường. Gia đình Shin có thể coi là một gia đình tiêu biểu cho tầng lớp trung lưu của Nhật Bản. Shin - Cậu Bé Bút Chì xoay quanh những tình huống đơn giản, bình thường vẫn gặp trong đời sống hàng ngày của mọi gia đình. Sự "hiểu đời" rất vô tư của nhóc Shin đã gây ra những tình huống dở khóc dở cười cho bao người lớn.

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản từ hình thức đến nội dung... nhưng lại cuốn hút độc giả đến lạ kỳ, bởi mỗi tập truyện người đọc như bắt gặp được chính mình trong đó. Bằng tài năng kể chuyện, tác giả đã biến các trang sách của mình thành một sân chơi tràn ngập tiếng cười không chỉ đối với các cô bé, cậu bé mà cả các bạn đọc lớn tuổi cũng khiến họ có cảm giác như được trở về lại với tuổi thơ.  

Truyện của trẻ con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để nhận ra: chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ. Có thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai. Nhưng đằng sau đó là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải suy ngẫm về cách nuôi dạy con, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội...

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy