text.skipToContent
    • Bộ truyện kể về Shin - một cậu bé hiếu động, đầy cá tính
    • Truyện hài hước, được lồng ghép nhiều bài học giáo dục ý nghĩa
    • Tiết tấu chậm với những tình huống đời thường, gần gũi
16.000đ
Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI425142 - Mã SKU: 8935036682772 )

Số trang 128trang
Giá bìa 16000đ
Trọng lượng 130g
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Manga
Dịch giả Vũ Minh Hiền
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Yoshito Usui
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Shin - Cậu Bé Bút Chì kể về một cậu bé rất hiếu động và đầy cá tính với những mối quan hệ thân, sơ: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người... không quen. Truyện diễn biến với tiết tấu chậm, dường như chỉ là những tình huống bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu: ở nhà, ở trường, ngoài đường phố, nơi công viên, trong siêu thị...

Đằng sau những tình huống dở khóc dở cười do Shin gây ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải sâu sát với trẻ hơn và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại chính mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Shin - Cậu Bé Bút Chì - Tập 25 thuộc bộ tái bản, được NXB Kim Đồng đầu tư ấn hành. Nội dung và hình thức gần sát với phiên bản gốc nhất.

Giới thiệu tác giả

Yoshito Usui (21/4/1958 - 11/9/2009), là một họa sĩ truyện tranh người Nhật, nổi tiếng với bộ truyện Crayon Shin-chan, một manga đình đám đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng khác nhau và được cả thế giới biết đến. Bộ truyện tranh lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1990 và phim hoạt hình chuyển thể cũng bắt đầu được chiếu hàng tuần trên đài truyền hình TV Asahi từ năm 1992. Vào khoảng thời gian đó, Crayon Shin-chan cũng có hẳn một loạt phim điện ảnh để chiếu rộng rãi trên màn ảnh rộng vào mỗi mùa xuân và được đánh giá là một sản phẩm ăn khách trong ngành thương mại quảng cáo.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy