Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sherlock Holmes - Tập 10: Hội Tóc Đỏ

  • Nội dung xoay quanh một bí ẩn liên quan đến nhóm người tóc đỏ
  • Sử dụng nhiều tình tiết bất ngờ và lôi cuốn
  • Xây dựng nhân vật Sherlock Holmes thông minh và óc tư duy logic 
20.800đ
Giá trước đây: 32.000đ (-35%)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 16 x 24cm
Tác giả Vincent Goodwin
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Dịch giả Phạm Hoa Phượng
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành First News
Thể loại Truyện tranh/Comic
Số trang 48 (trang)
Giá bìa 32.000 (đ)
Trọng lượng 130 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Sherlock Holmes - Tập 10: Hội Tóc Đỏ

Hội tóc đỏ được thành lập bởi một triệu phú tên là Ezekiah Hopkins. Ông ta có mái tóc màu đỏ, nên ông thích quan tâm giúp đỡ những người Luân Đôn cũng có màu tóc giống mình. Thể theo di nguyện của ông Ezekiah Hopkins, những người kế nhiệm ra quyết định tuyển thêm thành viên để bù lấp vào vị trí đang bị khuyết của hội.

Không lâu sau đó, một bảng thông báo tuyển thành viên được đưa ra với mức lương 4 bảng một tuần. “Tất cả đàn ông có mái tóc đỏ đều có thể tham gia ứng tuyển”.

Bức thông báo khá kỳ quặc nhưng với mức lương hấp dẫn đã thu hút đông đảo những người đàn ông có bộ tóc hung đỏ đủ mọi sắc độ đến ứng tuyển. Và người được chọn chính là Jabez Wilson. Wilson cũng giống như những người Anh làm nghề buôn bán thông thường khác, chỉ khác với mọi người ông có mái tóc đỏ rực - chính là đặc điểm giúp ông được nhận vào Hội tóc đỏ. 

Công việc của ông Wilson là chép lại bộ bách khoa toàn thư của nước Anh. Ông Wilson chỉ cần mang giấy và bút mực tới, hội đã có sẵn bàn và ghế. Tuy nhiên, hội cũng đưa ra cho ông một quy định nghiêm khắc: “Nếu ông rời khỏi tòa nhà này trong thời gian làm việc, ông sẽ mãi mãi mất vị trí của mình”.

Sau ngày trúng tuyển một ngày, ông Wilson bắt đầu công việc của mình từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Theo chỉ đạo của ông Duncan Ross, trưởng chi hội tóc đỏ địa phương, ông Wilson bắt đầu viết chữ A. Công việc cứ tiếp diễn như thế từ ngày này sang ngày khác và vào thứ bảy, ông Wilson lại nhận được bốn đồng tiền vàng tiền công cho công việc của cả tuần.

Tám tuần trôi qua như vậy, ông Wilson đã hy vọng không bao lâu nữa mình sẽ bắt đầu viết sang chữ B. Tuy nhiên, buổi sáng nay khi ông Wilson đến làm việc như thường lệ thì văn phòng đã khóa cửa với một tờ thông báo được dán ngay trên cửa: “Hội tóc đỏ đã giải tán”.

Ngạc nhiên với những gì vừa diễn ra, cho dù đã nhận được 32 bảng, đã thu thập được nhiều kiến thức bắt đầu bằng ký tự A ở các chủ đề khác nhau. Suy cho cùng, ông Wilson chẳng mất gì cả, nhưng ông quyết định đi tìm lời giải cho mình. Sau mấy ngày truy tìm mà không có manh mối, cuối cùng ông Wilson đành phải tìm đến sự trợ giúp của thám tử Sherlock Holmes.

Ngoài câu chuyện hấp dẫn và li kì, những vụ án của thám tử Sherlock Holmes còn được tái hiện qua những nét vẽ hết sức sinh động.

Tác giả kịch bản của bộ truyện tranh Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Sherlock Homes là Vincent Goodwin. Ông là tác giả của 3 vở kịch và là đồng tác giả của truyện tranh Cướp biển và Ninjas II. Goodwin cũng là một nhà báo thành công đã giành được một số giải thưởng trong sự nghiệp nhà báo và nhà bình luận của mình. Ông đã lấy bằng cử nhân ngành Kịch và Truyền thông tại ĐH Trinity ở San Antonio.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi First News - Hồ Chí Minh
Có 1 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 20.800đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi First News - Hồ Chí Minh
1 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận