text.skipToContent
    • Tình tiết kỳ ảo, mới lạ, nhiều biến cố và cực kỳ hấp dẫn
    • Dàn nhân vật vui nhộn, huyền bí, mang lại tiếng cười sảng khoái
81.000đ 90.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
79.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 6 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI299568 - Mã SKU: 8934974082712 )

Loại bìa Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 480g
Thể loại Truyện viễn tưởng, thần bí
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Angie Sage
Số trang 542trang
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Năm xuất bản 2009
Kích thước 13x19 cm
Mô tả sản phẩm

Septimus Heap - Tập 3: Y Thuật là phần tiếp theo của Pháp Thuật và Khinh Công từng khiến độc giả ngây ngất với những tình tiết kỳ ảo, mới lạ, nhiều biến cố và cực kỳ hấp dẫn. Tiếp tục trong phần 3 này, với những nhân vật mới cùng những tình tiết mới, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tập truyện Y Thuật này.

Khi Silas Heap bóc niêm một căn phòng bỏ hoang trong Cung Điện, vô tình ông đã phóng thích con ma nữ hoàng Ethldredda, một nữ hoàng sống ở thời năm trăm năm về trước.

Trong kiếp ma, nữ hoàng này cũng ác độc, nghiệt ngã, và nhất là vẫn đeo đuổi ý đồ đen tối, quỷ quyệt hệt như khi mụ còn sống. Mưu đồ muốn được trường sinh bất lão của mụ đòi hỏi phải có sự phục tùng của Jenna, sự biến mất của Septimus, và tài năng của con trai mụ, Marcellus Pye, một nhà giả kim thuật và thầy lang lỗi lạc.

Đương nhiên, nếu như kế hoạch của nữ hoàng Ethldredda có liên quan đến Jenna và Septimus, thì chắc chắn nó cũng dính líu tới Nicko, ngài Alther Malla, bà Marcia Overstrand, Beetle, Standley, Sarah, Silas, rồng Khạc Lửa, dì Zelda và tất cả dàn nhân vật biến ảo, vốn đã làm giá trị đáng nhớ cho Pháp Thuật và Khinh Công. Với những tình tiết đứng tim nhưng không thiếu sự hóm hỉnh, Angie Sage lại tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú của Septimus Heap.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy