Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đi cùng sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại ngày nay, thì kiến thức luôn là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Với các nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta, việc tiếp thu những kiến thức khoa học được xem là một công việc quan trọng nhằm tạo ra một bộ phận trí thức lớn có trình độ để có thể phát triển không ngừng trong cuộc chạy đua ngày càng gay gắt của cả thế giới.

Khoa học đã có mặt từ rất lâu, tồn tại trước cả kỷ nguyên hiện đại và trong nhiều nền văn minh cổ với những thành tựu vĩ đại, góp phần đặt nên nền móng tiền thân cho nền khoa học hiện đại ngày nay. Và để lưu giữ lại những kiến thức vô giá ấy, con người đã biết cách đưa chúng vào những quyển sách để thế hệ sau này có thể kế thừa và phát huy.

Những đầu sách khoa học và công nghệ nước ngoài (Science & Technology) được các tác giả, nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng… biên soạn từ lâu đã được rất nhiều độc giả và mọi người yêu thích khoa học tìm đến. Các công trình nghiên cứu có giá trị cao từ mọi lĩnh vực như: địa lý, lịch sử, công nghệ, kiến trúc… luôn tạo cho người đọc sự thích thú đối với thế giới khoa học kỳ vĩ và bao la. Việc ứng dụng những kiến thức khoa học đó đã giúp con người có thể chế tạo ra những chiếc máy khoan hay tủ lạnh với đầy ắp những công nghệ hiện đại có khả năng hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại sách khoa học ngoại ngữ này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những cuốn sách hay mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều cuốn sách hay đến từ các nhà phát hành uy tín như Prestel, Cengage Heinle, Lars Muller Publisher, Cengage Learning

Lars Muller Publisher có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ - là một nhà xuất bản hoạt động có uy tín trên toàn cầu. Ra đời vào năm 1983 với niềm đam mê vô tận với sách của nhà thiết kế Lars Muller, và cho đến ngày nay, những tác phẩm ấn hành của Lars Muller Publisher luôn tạo được sự hấp dẫn riêng về các lĩnh vực: kiến trúc, thiết kế, nhiếp ảnh, nghệ thuật đương đại và xã hội. Hiện các đầu sách này đã có mặt đầy đủ ở tủ sách Adayroi.com, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình cuốn sách phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân với giá cả ưu đãi và những tiện ích nổi trội nhất.