text.skipToContent

Scaramouche - Kiếm Sĩ Không Trái Tim

    • Văn chương tinh tế, giàu tình hình tượng và đầy những đối thoại sắc sảo
    • Câu chuyện phản ánh hiện thực rõ nét, trần trụi và đau đớn
    • Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim rất nổi tiếng của Hollywood những năm 1940
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI292793 - Mã SKU: 0 )

Số trang 436trang
Giá bìa 100000đ
Nhà xuất bản Hà Nội
Trọng lượng 450g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Lê Đình Chi
Tác giả Rafael Sabatini
Kích thước 15 x 24 cm
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Scaramouche - Kiếm Sĩ Không Trái Tim là một trong những tác phẩm văn chương nổi tiếng nhất viết về thời kỳ Cách mạng Pháp. Cuộc Cách mạng Pháp cuối thế kỷ 18 đã không chỉ thay đổi cục diện nước Pháp mà còn tạo ra bước ngoặt lớn cho lịch sử nhân loại. Nhưng con đường dẫn tới "Tự do, Bình đẳng, Bác ái" không hề bằng phẳng, nó thấm đẫm máu, nước mắt, những điều trớ trêu và những tiếng cười chua chát, bi thương. Thông qua ba nhân vật luật sư, anh hề và kiếm sĩ trong tác phẩm Scaramouche - Kiếm Sĩ Không Trái Tim của Rafael Sabatini, độc giả sẽ có cơ hội đi qua từng biến cố, từng cung bậc cảm xúc mà những người dân Pháp đã phải trải qua khi ấy, và Rafael Sabatini cũng để lại cho người đọc nhiều trăn trở về những được, mất của cuộc chính biến tàn khốc này.

Scaramouche - Kiếm Sĩ Không Trái Tim là câu chuyện về André-Louis Moreau. André-Louis Moreau chào đời mang theo khiếu hài hước cùng cảm giác thế giới thật điên rồ. Nhưng khi chứng kiến người bạn thân thiết bị Hầu tước de La Tour d' Azyr sát hại, André-Louis cảm thấy mình buộc phải dấn thân vào sự điên rồ của thế giới để xác lập lại công lý và tạo cơ hội cho những tư tưởng của bạn mình tìm thấy tiếng nói của chúng trên đầu lưỡi anh. Từ một luật sư, anh trở thành một nhà diễn thuyết, một anh hề, một kiếm sĩ, rồi một chính trị gia. Ở mỗi ngã rẽ của đời mình, anh đều chạm mặt với Hầu tước một cách đầy bi kịch. Nhưng đợi anh ở cuối con đường gian truân ấy lại chẳng phải là công lý như anh hằng mong đợi mà là một sự thật tréo ngoe và buốt giá.

Giới thiệu tác giả

Rafael Sabatini (1875-1950) được coi là chàng hiệp sĩ cuối cùng của thể loại tiểu thuyết “áo choàng và thanh kiếm”. Ông mang trong mình hai dòng máu Anh và Italia. Thành danh với những câu chuyện phiêu lưu đầy kịch tính và lãng mạn, ông là một trong những nhà văn nổi tiếng và được hâm mộ nhất khi còn sinh thời.

Những cuộc phiêu lưu dưới ngòi bút của ông không chỉ làm say mê bạn đọc mà còn tạo cảm hứng cho sự ra đời của hàng loạt phim điện ảnh. Ảnh hưởng của ông thậm chí còn kéo dài đến sau này. Ba cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của ông The Sea Hawk, The Black Swan và Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim đã được chuyển thể thành những bộ phim khá nổi danh của Hollywood những năm 1940.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy