text.skipToContent
    • Khai thác một chủ đề mới về hacker và thế giới máy tính
    • Xoay quanh cuộc rượt đuổi đến nghẹt thở giữa hai hacker Gilette và Phate
    • Được viết bởi nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng Jeffery Deaver

     

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI16663 - Mã SKU: 0 )

Số trang 544trang
Giá bìa 135000đ
Trọng lượng 550g
Đơn vị phát hành Bách Việt Books
Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Nguyễn Việt Dũng
Thể loại Truyện trinh thám, vụ án
Kích thước 16 x 24 cm
Nhà xuất bản Thời đại
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Sát Nhân Mạng là cuốn sách đã được tác giả Jeffery Deaver khai thác chủ đề về hacker và thế giới máy tính, những thứ vô cùng gắn bó với cuộc sống hiện đại.

Hacker máu lạnh Phate từng là một đứa trẻ lương thiện. Tuổi thơ đầy khổ đau và nước mắt bởi sự ghẻ lạnh của người thân, sự ruồng bỏ của bè bạn và nỗi cô đơn đã dần biến hắn thành một tên sát nhân, giết người không ghê tay. Phate chui vào lớp vỏ bọc là thế giới máy tính - nơi hắn gọi là "miền xanh thẳm vô định" - và cho rằng đó là nơi hắn thực sự thuộc về. Phate tin rằng, thế giới chỉ đơn thuần là một trò chơi nhập vai. Và hắn phải giết người để ghi điểm số.

Hacker Gilette - nhân vật chính của câu chuyện cũng là người có tuổi thơ bất hạnh. Anh mải mê, đắm chìm vào trong thế giới máy tính đến nỗi vợ - người thân yêu nhất của anh trên cõi đời này cũng phải ngán ngẩm và bỏ rơi anh. Gilette trở thành một hacker "vô hại", không có mục đích xấu xa, chỉ đơn thuần để thỏa mãn sự tò mò và ham muốn chinh phục. Gilette bị tù tội vì đã hack vào những nơi không được phép. Anh được Chính phủ tạm thời thả ra, để kết hợp với cảnh sát Bishop - một người không có kiến thức rộng về máy tính và internet trong cuộc truy đuổi tên sát nhân hàng loạt.

Ba nhân vật Gilette, Bishop và Phate cùng tham gia một trò chơi đầy cam go ở cả đời thực lẫn thế giới của máy tính. Đã bao lần, trò chơi tưởng chừng kết thúc, kẻ sát nhân sẽ bị lật tẩy nhưng hắn lại vuột khỏi tầm tay những người đại diện cho công lý. Nhiều chi tiết hồi hộp tới nghẹt thở xuất hiện trong cuộc rượt đuổi này. Thêm vào đó, những nghi vấn như có kẻ tiếp tay cho tên sát nhân, nhận dạng thực sự của Phate ra sao... đều là những chi tiết gây tò mò, lôi cuốn độc giả. Tác giả Jeffery Deaver thể hiện tài năng trong việc tạo ra một cái kết bất ngờ. Chỉ đến khi "game over" (trò chơi kết thúc) thì bức màn bí mật mới được hé mở.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy