Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sáp bồn cầu, thông bồn cầu

Tìm thấy 120 sản phẩm

Đối với các bà nội trợ trong gia đình, việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ luôn là vấn đề hàng đầu, nhất là những nơi dễ lấm bẩn như toilet, bồn cầu. Các nước tẩy rửa bồn cầu, sáp bồn cầu là một phát minh tiên tiến có ích giúp cho việc dọn dẹp bồn cầu trở nên nhẹ nhàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian. Với các công cụ đắc lực này, bồn cầu nhà bạn sẽ trở nên thoáng mát, sạch đẹp và hợp vệ sinh hơn.

Có rất nhiều loại nước tẩy rửa bồn cầu, sáp bồn cầu cho bạn lựa chọn tùy theo tình trạng của gia đình mình. Các chất tẩy rửa này cần được sử dụng đúng hướng dẫn để hiệu quả tốt và thường có hương thơm tươi mát để làm bay mùi khó chịu. Bạn cũng nên để các loại chất tẩy này ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Sự phát triển của thương mại điện tử ngày nay sẽ giúp chúng ta có thể mua hàng một cách dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Bạn có thể lựa chọn những nước tẩy rửa bồn cầu, sáp bồn cầu chất lượng, nhận nó một cách vô cùng nhanh chóng và trải nghiệm cảm giác mua sắm đầy tiện lợi và nhanh chóng với các thương hiệu hàng đầu như Vim, Duck, Gift… tại trang mua sắm trực tuyến Adayroi.com. Chúng tôi cam kết luôn mang đến mức giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm làm hài lòng bất cứ đối tượng khách hàng nào.

Thương hiệu tẩy rửa Duck là sản phẩm đến từ công ty Johnson & Son Việt Nam chuyên sản xuất các loại chất diệt côn trùng, chất xịt thơm phòng, chất làm sạch và các chất thanh trùng (Raid, Off, Duck, Mr Muscle, Glade,...) trong đó phải kể đến nổi bật nhất là nước rửa bồn cầu Duck được sản xuất với công thức đặc biệt, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu tại nhà tắm, nhà vệ sinh, sàn nhà và tiêu diệt 99.9% vi khuẩn có hại cho sức khỏe, giúp căn nhà bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn.