text.skipToContent

Lý do nên đăng ký ngay gói tầm soát ung thư Vinmec

Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan) và ước tính ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm nước ta có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Việt Nam đứng ở vị trí 78/172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư. WHO xếp Việt Nam nằm trong top 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư thế giới.

Ngoài các gói khám sức khỏe tổng quát thì sàng lọc ung thư sớm giúp chúng ta phát hiện được khối u khi còn nhỏ nên dễ dàng điều trị hơn. Điều trị sớm bất cứ loại ung thư nào cũng đều kéo dài sinh mạng cho bệnh nhân. Đôi khi, ban đầu phát hiện ra những tế bào ung thư nhưng lâu dần sẽ chuyển thành tế bào ung thư. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ có thể tiến hành điều trị, ngăn ngừa hoặc cắt bỏ chúng trước khi quá muộn.

Trước đây, việc phát hiện và chẩn đoán ung thư thường được thực hiện theo một quá trình từ phương pháp khám bệnh lâm sàng đơn giản đến cận lâm sàng hiện đại. Kế thừa những tinh hoa của các phương tiện, kỹ thuật hiện đại, tầm soát ung thư Vinmec trở nên đột phá với chỉ một lần xét nghiệm có thể đánh giá được nguy cơ 16 loại ung thư di truyền phổ biến ở cả nam và nữ.

Xét nghiệm ung thư sớm được coi là “chìa khóa vàng” nhằm đưa ra những phương pháp tối ưu ngăn chặn và phác đồ điều trị ung thư hiệu quả. Từ đó, giảm thiểu nguy cơ tử vong và giảm chi phí cho người bệnh. Đặc biệt, với gói sàng lọc ung thư cổ tử cung công nghệ cao Vinmec, đã phát hiện dấu hiệu bệnh nhanh chóng thông qua chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, nội soi. Đồng thời, xét nghiệm miễn phí xác định các bệnh lý ung thư và tiền ung thư.

Điểm trọng tâm của khám ung thư ở Vinmec là tính ứng dụng triệt để các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ gen. Có thể kể đến như công nghệ giải trình tự thế hệ mới để xác định các đột biến gây bệnh ung thư di truyền. Theo đó, Vinmec sẽ tiến hành xét nghiệm gen để nhận định khách hàng mang gen đột biến nào có thể gây ra bệnh ung thư.
Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao nên sở hữu ngay gói sàng lọc bệnh ung thư Vinmec? Còn chần chừ gì nữa, truy cập trang web Adayroi để đăng ký ngay nhận giá ưu đãi nhé!

 
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
 
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
 
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy