text.skipToContent

Khám tim mạch định kỳ phương pháp kiểm soát rủi ro sức khỏe

Các bệnh về tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu và có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. Chính vì thế việc quan tâm đến sức khỏe của trái tim và hoạt động của hệ tuần hoàn máu là vô cùng cần thiết.

1. Tại sao chúng ta nên mua gói khám tim mạch tại bệnh viện?

Những dấu hiệu nhận biết mầm bệnh về tim rất khó phát hiện sớm. Các triệu chứng ở giai đoạn đầu thường không rõ ràng khiến cho chúng ta luôn tưởng rằng mình khỏe mạnh; đến khi bệnh phát ra thì đã đến giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng.

Chính vì thế, điều hữu ích mà bạn có thể làm cho bản thân và gia đình mình là nên mua những gói tầm soát hay còn gọi gói sàng lọc tim mạch để có thể đến bệnh viện kiểm tra định kỳ. Nhờ đó mà kiểm soát được mức độ khỏe mạnh hay bệnh tật của các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là tim và hệ máu để kịp thời đưa ra những chế độ ăn uống, sinh hoạt bồi dưỡng thích hợp để tránh mắc bệnh nguy hiểm.

2. Sàng lọc tim mạch bao gồm những gì?

Tùy theo mỗi bệnh viện sẽ có thêm những dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau, nhưng về cơ bản thì gói khám bệnh về tim sẽ bao gồm các hoạt động như:

  • Tìm hiểu tiểu sử bệnh nhân/ khách hàng rằng trong nhà đã từng có ai mắc bệnh tim hay không?
  • Thực hiện chuỗi các xét nghiệm máu, xét nghiệm lượng mỡ máu, lượng acid uric, đường huyết, v.v…
  • Thực hiện siêu âm tim, kiểm tra điện tâm đồ, chụp X- quang tim phổi.

Sau khi có kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng hoặc bệnh nhân liệu rằng họ có triệu chứng bệnh hay không? Hay có đang mắc bệnh không và cách để phòng bệnh, trị bệnh phù hợp. Bên cạnh đó là những lời khuyên về việc thay đổi thói quen ăn uống, chế độ sinh hoạt, tập luyện và dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể mỗi ngày.

3. Chi phí sàng lọc tim mạch có đắt không?

Bạn có thể đăng ký trọn gói tầm soát để có quy trình thực hiện dễ dàng và chuyên nghiệp, nhanh chóng phát hiện nếu có nguy cơ mắc bệnh xảy ra. Một gợi ý cho bạn về nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng hoàn hảo đó là dịch vụ khám tim cơ bản tại bệnh viện quốc tế Vinmec với mức chi phí khám tim mạch vô cùng hợp lý lại đạt chuẩn. Với môi trường quốc tế và cơ sở vật chất được áp dụng công nghệ cao, việc khám bệnh tại đây diễn ra vô cùng đẳng cấp và giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phòng hoặc điều trị bệnh hiệu quả.
Để mua trọn gói dịch vụ với giá khám tim mạch ưu đãi, bạn hãy nhanh chóng truy cập ngay Adayroi.com nhé! Tại đây, bạn hoàn toàn có thể vừa mua được dịch vụ khám bệnh tốt mà còn được mua những chiếc thẻ VinID hưởng ưu đãi giảm giá khi đi khám bệnh tại bệnh viện cao cấp nữa! Cơ hội luôn chờ đón bạn đến nhận, hãy nhanh tay truy cập lên nhé!