text.skipToContent
Cốc nguyệt san, chất liệu silicon cao cấp, ưu đãi đến 50%
Cốc nguyệt san, an toàn, thoải mái, vệ sinh
Cốc nguyệt san claricup, an toàn, thoải mái, vệ sinh
Cốc nguyệt san Ladycup, an toàn, thoải mái, vệ sinh
Bộ sản phẩm vệ sinh phụ nữ Jil Gyung Yi Happy Pink Collection B

Tác dụng vượt trội của cốc nguyệt san cho sức khỏe nữ giới

Cốc nguyệt san hay còn có tên gọi khác là cốc kinh nguyệt, là một sản phẩm mang trên mình rất nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các sản phẩm băng vệ sinh thông thường. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, làm bằng chất liệu silicon cao cấp, an toàn, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bạn trong những ngày đèn đỏ.

Làm giảm nguy cơ viêm nhiễm, nấm ngứa: Khi sử dụng cốc kinh nguyệt bên trong âm đạo, nó sẽ giúp bạn nhẹ nhàng lấy đi lượng máu kinh chảy ra trong thời kỳ đèn đỏ một cách an toàn và hiệu quả, khiến máu kinh không thể tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, giảm nguy cơ vi khuẩn xâm nhập và gây ra các chứng bệnh về viêm nhiễm, nấm ngứa phụ khoa, đặc biệt hiệu quả khi bạn sử dụng cùng với dung dịch vệ sinh phụ nữcác sản phẩm chăm sóc phụ nữ khác.

Dễ chịu khi sử dụng: Cấu tạo của cốc nguyệt san tốt có khả năng thích ứng cao với cổ tử cung, nên bạn hoàn toàn có thể tự tin khi sử dụng mà không cần lo lắng sản phẩm này sẽ làm rộng hay gây khó chịu cho âm đạo của mình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vận động, vui chơi thoải mái mà không cần lo lắng đến sự tồn tại của nó trong những ngày đèn đỏ.

An toàn với sức khỏe người sử dụng: Làn da của bạn khá nhạy cảm và rất hay bị dị ứng, mẩn đỏ khi sử dụng các loại băng vệ sinh thông thường, vật thì mua cốc nguyệt san chất lượng, chính hãng tại Adayroi.com chính là một sự thay thế hoàn hảo. Với chất liệu silicon y tế cao cấp, không gây kích ứng cho da, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.
Ngoài ra, truy cập Adayroi.com ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những Voucher ưu đãi giá cốc nguyệt san cực hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi nhiệt tình, chu đáo và tiết kiệm.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín