text.skipToContent

Mã giảm giá Sài GònXem tất cả
Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Cuộc nhậu của người Việt sao có thể thiếu bia Sài Gòn?

Càng ngày, cánh mày râu càng có nhiều lựa chọn về bia. Các loại bia nội địa quen thuộc và bia nhập đều có những ưu điểm, hương vị riêng phù hợp với khẩu vị từng người. Thế nhưng, trong “cuộc chiến” bia rất cạnh tranh này, vẫn có những thương hiệu mãi mãi luôn giữ được chỗ đứng nhất định của mình như bia Sài Gòn.

Ra đời từ năm 1875, thương hiệu Sabeco đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc chế biến bia - thức uống giải khát có ga được yêu thích hàng đầu. Với hơn thế kỷ tồn tại, phát triển mạnh mẽ qua từng thời kỳ và kênh phân phối rộng khắp toàn quốc, không khó lý giải khi Sài Gòn đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong mọi cuộc nhậu, liên hoan của người Việt.

Điều cốt lõi làm nên sự vững mạnh của bia Sài Gòn vẫn nằm ở hương vị thơm ngon đặc trưng riêng biệt. Từng chai bia, lon bia của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín nhập khẩu. Hệ thống này đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bởi các tổ chức cả trong và ngoài nước.

Theo thời gian, Sài Gòn vẫn giữ được cho mình hương vị nguyên bản đậm đà, đầy chất riêng nhưng cũng song song đó không ngừng đổi mới. Các dòng sản phẩm đa dạng dạng của hãng như Sài Gòn Lager,  Sài Gòn Export,... mang trong mình những hương vị riêng biệt để phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau tốt hơn.

Bên cạnh đó, thiết kế vỏ ngoài đẹp mắt, vừa cá tính, mạnh mẽ nhưng lại cũng có phần đơn giản, tinh tế cũng giúp Sài Gòn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Giá bia Sài Gòn cũng ở mức rất phù hợp với số đông thu nhập của người Việt. Tất cả tạo nên sự tin yêu, ủng hộ trung thành của hàng triệu khách hàng khắp 3 miền đối với thương hiệu này suốt thời gian dài.

Bạn có thể săn ngay những lon bia, thùng bia Sài Gòn khuyến mãi trên kênh thương mại trực tuyến Adayroi.com. Adayroi chính là thế giới mua sắm online giá tốt, siêu phong phú với trăm ngàn mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực để bạn thỏa thích khám phá và mua sắm tiện lợi!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín